Tổng hợp bí quyết tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8/3 hoàn hảo nhất

22-02-2017 | 3363

Tổng hợp bí quyết tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8/3 hoàn hảo nhất sẽ giúp các quý ông có thêm nhiều kiến thức trong việc tặng hoa cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Chỉ với những bông hoa nhỏ xinh thôi nhưng cũng sẽ là món quà yêu thương và tràn đầy ý nghĩa giúp cho chị em phụ nữ cảm thấy mình được nâng niu và trân trọng. Tặng hoa cho các chị em vào ngày 8 tháng 3 còn chính là bí quyết để bạn thể hiện được những tâm tư và tình cảm từ tận sâu trong đáy lòng dành đến những người phụ nữ thân yêu!

Nên tặng một bông hoa, một bó hoa hay một chậu hoa nho nhỏ

Rất nhiều người thắc mắc rằng tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 thì nên tặng bông hoa, bó hoa hay cả một chậu hoa nho nhỏ xinh xinh. Bí quyết dành cho bạn đó chính là tùy theo sở thích của mỗi người mà từ đó chọn được món quà sao cho thật phù hợp.

Nếu đó là mẫu người phụ nữ thích sự đơn giản nhẹ nhàng kèm theo món quà ấy phải lưu giữ theo thời gian để gợi nhớ về kỉ niệm thì bạn nên chọn một món quà kèm theo một bông hoa hồng Ecuador biết nói với thông điệp được in trên cánh hoa. Đây chính là món quà mà không người phụ nữ nào có thể cưỡng lại được. Bạn có thể in trên bông hoa dòng chữ thể hiện tâm tư tình cảm cho phù hợp với đối tượng được tặng là mẹ, là vợ, là người yêu hay chỉ là bạn bè bình thường.

Hoa chính là món quà ý nghĩa cho ngày 8 tháng 3 hạnh phúc

Hoa chính là món quà ý nghĩa cho ngày 8 tháng 3 hạnh phúc

 

Nếu như đó là mẫu người phụ nữ yêu thích sự lãng mạn và bất ngờ thì nên chuẩn bị một bó hoa thật đẹp, đó có thể là bó hoa cẩm tú cầu, bó hoa thạch thảo, bó hoa lavender hay bó hoa hồng tươi thắm. Với màu sắc đẹp lung linh cùng hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ ắt hẳn sẽ khiến cho người được nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui sướng khi nhận được món quà này.

Nếu như đó là mẫu người phụ nữ yêu thích thiên nhiên cây cỏ, luôn muốn khám phá cuộc sống thiên nhiên thú vị thì bạn nên dành tặng những chậu hoa nhỏ xinh đầy sức sống và ý nghĩa. Có rất nhiều chậu hoa đẹp và ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người phụ nữ thương yêu của mình  như: chậu hoa cẩm tú cầu, chậu hoa sống đời hoặc những chậu hoa xương rồng…

Bạn muốn gửi gắm điều gì qua những bó hoa, giỏ hoa, chậu hoa

Mỗi đóa hoa giỏ hoa sẽ giúp bạn truyền đạt tình cảm yêu thương đến với người nhận

Mỗi đóa hoa giỏ hoa sẽ giúp bạn truyền đạt tình cảm yêu thương đến với người nhận

 

Mỗi loài hoa, số lượng bông hoa cũng như màu sắc của hoa sẽ mang những ý nghĩa thông điệp riêng thế nên khi tặng hoa cho những đối tượng khác nhau chúng ta sẽ có những bí quyết riêng cho phù hợp. Ví dụ khi tặng hoa cho mẹ chúng ta nên chọn lựa những loài hoa như hoa lan, hoa hồng, hoa cát tường, khi tặng hoa cho vợ, cho người yêu thì bạn nên chọn hoa hồng đỏ, hồng phấn hoặc hồng dâu. Còn đối với bạn bè có thể tặng hoa hồng tỉ muội, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương để biểu hiện cho lòng quý mến…

Ngoài ra để tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho món quà của mình bạn có thể tặng kèm theo một tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc mừng và tình cảm chân thành từ trái tim đến người nhận.

Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có rất nhiều mẫu hoa khác nhau để bạn gửi tặng

Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có rất nhiều mẫu hoa khác nhau để bạn gửi tặng

 

Bí quyết tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho từng đối tượng

Bạn biết không việc tặng hoa sao cho phù hợp và ấn tượng để có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương chính là điều mà bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn có thể làm được. Bởi lẽ mỗi loài hoa sẽ có những ý nghĩa khác nhau, phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng được tặng và dịp sự kiện khác nhau. Bạn có thể dựa vào những gợi ý dưới đây để tặng hoa 8 tháng 3 cho từng đối tượng khác nhau:

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho mẹ

Mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, chính vì thế dịp 8 tháng 3 chính là cơ hội mà chúng ta có thể bày tỏ tình cảm chân thành dành cho mẹ yêu. Căn cứ vào sở thích và gu thẩm mỹ của mẹ cũng như những điều mà chúng ta muốn bày tỏ hãy dành tặng cho mẹ những đóa hoa thật xinh tươi và đầy ý nghĩa.

Bạn có thể chọn hồng đỏ để dành tặng mẹ, đây không chỉ là loài hoa nói về tình cảm đôi lứa mà nó còn tượng trưng cho tình yêu thiêng liêng mẫu tử.

Hoa cúc cũng chính là gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình trong dịp 8 tháng 3. Vì đây chính là loài hoa biểu tượng cho sự trường thọ. Có rất nhiều chủng loại, màu sắc cúc khác nhau mà bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình.

Bó hoa hồng đỏ xinh đẹp ngày 8 tháng 3

Bó hoa hồng đỏ xinh đẹp ngày 8 tháng 3

 

Ngoài ra còn có rất nhiều loài hoa ý nghĩa để bạn dành tặng cho mẹ của mình như:

 Hoa sen trắng tặng mẹ thể hiện lòng sự cung kính, tôn nghiêm.

 Hoa lan dành tặng mẹ thể hiện tình yêu tha thiết ấp ủ trong lòng, sự thành thật, lòng bao dung

 Hoa hồng tặng mẹ thể hiện tình yêu chung thủy, chân thành, vĩ đại.

 Hoa cẩm chướng hồng tặng mẹ tượng trưng cho lòng quý mến, tình yêu thanh cao

 Hoa hướng dương dành tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng

 Hoa ly tặng cho mẹ thể hiện sự trong sáng, cao thượng.

 Hoa đồng tiền dành tặng mẹ tượng trưng niềm tin tưởng, sự sôi nổi.

 Hoa cúc vàng tặng cho mẹ biểu hiện lòng kính yêu quý mến.

 Hoa thủy tiên tặng mẹ biểu trưng sự dịu dàng như lời của Mẹ.

 Hoa mẫu đơn tặng cho mẹ muốn nói rằng con luôn là đứa con bé bỏng của mẹ.

 Hoa lan chuông tặng cho mẹ thể hiện lòng biết ơn.

Có rất nhiều mẫu hoa đẹp mà bạn có thể dành tặng cho vợ của mình

Có rất nhiều mẫu hoa đẹp mà bạn có thể dành tặng cho vợ của mình

 

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho vợ

Có thể thấy rằng vợ chính là người đồng hành cùng ta vun đắp cho cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. Vì thế bạn hãy thể hiện tình cảm chân thành của mình dành cho người vợ của mình bằng bó hoa thật ấn tượng và quyến rũ trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Có rất nhiều loài hoa với ý nghĩa ngọt ngào yêu thương mà bạn có thể dành tặng cho cô nàng nhân dịp 8/3 như:

 Hoa hồng đỏ: tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và mãnh liệt. Tặng hoa hồng đỏ để chứng tỏ rằng cả đời này anh chỉ yêu em mà thôi và tình cảm anh dành cho em luôn chân thành trọn cả đời. Em lúc nào cũng đẹp quyến rũ làm anh luôn ngẩn ngơ và trông ngóng.

 Hoa hồng phấn: anh mong rằng tình cảm của đôi ta mãi ngọt ngào, nhẹ nhàng và êm dịu như thế này. Anh yêu em rất nhiều.

 Màu đỏ phớt trắng: là lời bày tỏ tình cảm yêu thương nhẹ nhàng kết hợp giữa vợ và chồng.

 Hoa hồng xanh dương: chứng minh rằng tình yêu cho em là bất diệt, một tình yêu chung thủy mãi mãi trọn đời không bao giờ đổi thay.

Hoa hồng chính là mẫu hoa được nhiều cô nàng yêu thích

Hoa hồng chính là mẫu hoa được nhiều cô nàng yêu thích

 

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho người yêu

Với người yêu thì hoa hồng chính là loài hoa ngọt ngào mà bạn có thể dành tặng cho cô ấy. Hoa hồng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Và mỗi màu hoa cũng tượng trưng cho tình cảm chân thành và ngọt ngào mà bạn dành cho một nửa yêu thương của mình. Trong dịp 8/3 sắp đến bạn hãy dành tặng những mẫu hoa hồng đỏ thắm để diễn tả tình cảm nồng nàn và son sắt mà mình muốn dành cho người ấy của mình, chắp cánh cho một tình yêu nồng nàn và mãnh liệt.

Khi tặng hoa bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về số lượng của từng bông hoa như:

- Tặng một hoa bông hồng đỏ: Em là người duy nhất (The only one).

- Tặng 3 hoa tức là một câu tỏ tình gồm 3 từ:  Anh yêu em (I love you).

- Tặng 5 hoa mang ý nghĩa của 5 từ: Anh yêu em vô cùng (I love you very much).

Bên cạnh đó tùy thuộc vào sở thích của người con gái mà mình yêu bạn còn có thể tặng thêm cho nàng ấy nhiều loài hoa đẹp khác như: hoa tường vi, tử hương, lan hồ điệp... Và đừng quên kèm theo những lời chúc ngọt ngào tràn đầy thông điệp yêu thương về tình cảm lứa đôi để cô ấy hiểu được những tình cảm chân thành mà bạn muốn dành cho cô nàng.

Hoa hồng biết nói cũng là quà tặng độc đáo vào ngày 8 tháng 3

Hoa hồng biết nói cũng là quà tặng độc đáo vào ngày 8 tháng 3

 

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho người thầm thương trộm nhớ

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng nhưng lại không biết nên làm thế nào mới có thể nói rõ được tâm tư và tình cảm từ trong lòng của mình cho cô ấy hiểu. Vậy thì 8 tháng 3 chính là cơ hội lý tưởng để bạn có thể bày tỏ được tình cảm từ trong lòng mình. Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn gửi tặng những đóa hoa thật xinh đẹp với những ý nghĩa ngọt ngào thông qua những gợi ý dưới đây:

 Hoa kiếm lan: với hình lá dài giống như lưỡi kiếm, người ta nói đây chính là loài hoa mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Chính vì thế nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một người con gái thì hãy dành tặng hoa kiếm lan cho nàng nhân dịp 8 tháng 3 sắp đến.

 Hoa phong lan: đây cũng chính là loài hoa tượng trưng cho sự tỏ tình, bó một bó hoa phong lan đẹp và tinh tế chính là bạn đã truyền tải thông điệp ngọt ngào về sự tỏ tình lãng mạn cho người con gái mình đang yêu đương.

 Hoa hồng phấn: hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, khi bạn đang yêu thầm thì tặng cho cô nàng một bó hoa hồng phấn để thể hiển rằng bạn đang yêu cô ấy và tình yêu này thật ngọt ngào đầy mơ mộng.

 Hoa hồng biết nói: bạn biết không mỗi đóa hoa hồng biết nói được in chữ trên cánh hoa Ecuador to với dòng chữ ngọt ngào và lãng mạn sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp yêu thương đến với cô gái mà mình đang yêu thầm bấy lâu nay. Speaking Roses chính là món quà vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành mà bạn dành tặng cho cô gái đáng yêu này.

Tặng hoa cho sếp nữ để tỏ lòng ngưỡng mộ mà bạn dành cho sếp

Tặng hoa cho sếp nữ để tỏ lòng ngưỡng mộ mà bạn dành cho sếp 

 

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho sếp nữ

Sếp nữ trẻ trung đặc biệt là những người làm kinh doanh thì bạn nên chọn những loài hoa tượng trưng cho một tương lai sáng lạn, sự nghiệp thăng tiến và phát triển như hoa đỗ quyên, hoa thược dược hoặc dây thường quân.

Đối với sếp nữ và thường là lãnh đạo sắp về hưu thì bạn nên tặng hoa mai, hoa dạ hương hoặc hoa lan vì đây chính là những loài hoa mang ý nghĩa cầu chúc sống lâu, vui vẻ và yêu đời.

Ngoài ra bạn cũng có thể tặng cho sếp nữ của mình hoa ly, hoa phong lan để bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng, đề cao của mình đối với sếp.

Hoa là món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo của mình

Hoa là món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo của mình

 

Tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 cho cô giáo

Có thể nói cô giáo cũng giống như người mẹ thứ hai của mình vì thế dịp 8 tháng 3 chính là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm yêu thương từ sâu trong lòng dành cho cô.

 Hoa cẩm chướng: chính là loài hoa mang ý nghĩa bày tỏ tình yêu mến của mình. Màu sắc của mỗi đóa hoa cẩm chướng lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa cẩm chướng đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu sắc thì hoa cẩm chướng trắng lại tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn.

 Hoa lily: chính là biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng. Bên cạnh đó thì hoa lily còn là biểu tượng cho tình yêu mà bạn dành cho thầy cô của mình.

 Hoa hồng: bạn cũng có thể dành tặng hoa hồng cho cô giáo của mình. Bó hoa hồng tặng cho cô giáo sẽ tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Ngoài ra đến với Hoasaigon.com.vn bạn còn có thể truyền tải những thông điệp ngọt ngào, lòng biết ơn cho cô giáo của mình qua những đóa hoa speaking roses ý nghĩa. Mỗi đóa hoa được in thêm những câu chúc ngọt ngào về ngày quốc tế phụ nữ cho người cô giáo của mình.

Hãy để Hoa Sài Gòn đồng hành cùng bạn trong dịp tặng hoa ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến bạn nhé

Hãy để Hoa Sài Gòn đồng hành cùng bạn trong dịp tặng hoa ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến bạn nhé

 

Tổng hợp bí quyết tặng hoa tươi quốc tế phụ nữ 8/3 hoàn hảo nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị trong việc tặng hoa cho những người phụ nữ thân yêu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc tặng hoa hãy liên hệ với hoasaigon.com.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện nhất!

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn