Top những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất chỉ có tại Hoa Sài Gòn

14-09-2017 | 1798

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất để dành tặng cho những người thân yêu của mình? Vậy thì hãy cùng tham khảo những sản phẩm dưới đây của Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm như mình mong muốn đó, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Hương mơ HSG95

Hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Hương mơ chính là món quà đơn giản

Hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Hương mơ chính là món quà đơn giản đầy ý nghĩa yêu thương

 

Hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Hương mơ chính là món quà đơn giản với sự kết hợp giữa 10 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm cùng với những đóa hoa cẩm tú cầu màu xanh. Hình ảnh hoa sinh nhật này chính là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và thơ mộng. Là quà tặng tuyệt vời trong ngày sinh nhật của những người thân yêu.

Với sự xuất hiện của hộp hoa sinh nhật bằng gỗ trong căn phòng này chắc chắn rằng sẽ mang đến cho người nhận cảm giác hạnh phúc khi được nhận nó. Căn phòng với sắc thắm rạng ngời từ những đóa hoa chắc chắn sẽ mang đến cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho tất cả mọi người. Hương và sắc của đất trời sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi lời yêu thương cho những người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật.

 Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/huong-mo-hsg95.html

Sắc tím yêu thương HSG60

Bó hoa Sắc tím yêu thương chính là món quà sinh nhật ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa

Bó hoa Sắc tím yêu thương chính là món quà sinh nhật ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa

 

Bó hoa Sắc tím yêu thương chính là món quà sinh nhật ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa. Với sự kết hợp giữa 99 đóa hoa hồng tím nhẹ nhàng đây sẽ là món quà tượng trưng cho tình yêu sâu sắc và thủy chung. Khi tặng bó hoa sinh nhật này cho những người yêu thương chính là lời cầu chúc về một ngày sinh nhật vui tươi và hạnh phúc.

Chắc chắn rằng khi nhận được món quà là những hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới này sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc ngất ngây. Đặc biệt với những cặp đôi đang yêu nhau thì món quà sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp rằng trọn đời này anh chỉ yêu thương mình em thôi, mãi bên nhau em nhé.

Xem thêm thông tin chi tiết mẫu hoa tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/sac-tim-yeu-thuong-hsg60.html

Lãng du HSG76

Bó hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa Lãng du chính là món quà sinh nhật vô cùng tuyệt vời

Bó hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa Lãng du chính là món quà sinh nhật vô cùng tuyệt vời

 

hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa Lãng du chính là món quà sinh nhật vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu xung quanh bạn. Nhờ 3 bông hồng Ecuador màu đỏ nhập khẩu từ Hà Lan với hoa baby trắng kết hợp với nhau đã tạo nên món quà vô cùng ngọt ngào và tinh tế.

Vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị nhưng vô cùng sâu sắc từ bó hoa Lãng du chắc chắn rằng sẽ giúp cho người nhận cảm thấy rõ được tình cảm chân thành mà bạn dành cho họ. Đặt bó hoa vào bên trong ngôi nhà còn tạo nên một phong cảnh nên thơ và tràn đầy ý nghĩa, nó sẽ là bí quyết thắt chặt tình cảm lứa đôi.

Xem thêm thông tin chi tiết mẫu hoa tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/lang-du-hsg76.html

Mãi bên nhau TY233

Mãi bên nhau chính là bó hoa sinh nhật ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa yêu thương chân thành

Mãi bên nhau chính là bó hoa sinh nhật ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa yêu thương chân thành

 

Mãi bên nhau chính là bó hoa sinh nhật ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa yêu thương chân thành mà bạn có thể dành tặng cho người con gái mình yêu. Với sự kết hợp độc đáo giữa 70 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm kết thành hai hình trái tim xinh đẹp rạng ngời. Nó như là sự lồng ghép rằng trong anh có em và trong em có anh. Bên cạnh đó với sắc xanh của thiên môn còn làm cho món quà này trở nên ngọt ngào và đắm thắm hơn rất nhiều.

Khi tặng giỏ hoa sinh nhật Mãi bên nhau cho người ấy đó chính lời cầu chúc cho tình cảm đôi lứa mãi không đổi thay. Chắc chắn rằng bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy ngất ngây khi nhận được món quà đáng yêu này.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/mai-ben-nhau-ty233.html

Bài viết hy vọng đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về việc tặng hoa sinh nhật. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến việc chọn những bó hoa đẹp tặng sinh nhật đừng ngần ngại đặt ngay câu hỏi với Hoa Sài Gòn để nhận được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

Hoa sinh nhật Hoa Sài Gòn

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline: 0985 608060 / 08.62768186

Website: https://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn