Lãng du HSG76

Mã SP: HSG76

840,000 Đ

Hoa chúc mừng sinh nhật độc đáo Lãng du với sự kết hợp giữa 3 bông hồng Ecuador màu đỏ nhập khẩu từ Hà Lan và hoa baby trắng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình nhân dịp sinh nhật.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Giới thiệu hoa chúc mừng sinh nhật Lãng Du

Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bao giờ cũng chính là loài hoa được dành tặng nhiều nhất trong dịp sinh nhật. Bởi lẽ vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị và sâu sắc từ những đóa hoa hồng sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhắn gửi tâm tư và tình cảm thân thương đến người được nhận.

Bó hoa tặng sinh nhật người yêu

Bó hoa tặng sinh nhật người yêu

 

Hoasaigon.com.vn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa đẹp và tinh tế sang trọng để dàng tặng cho những người thân yêu vào dịp sinh nhật. Và mẫu hoa chúc mừng sinh nhật Lãng du chính là một trong số những món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình.

Bó hoa hồng đẹp rạng ngời

Bó hoa hồng đẹp rạng ngời

 

Bó hoa chúc mừng sinh nhật Lãng du là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bông hồng Ecuador màu đỏ tươi thắm được nhập khẩu từ Hà Lan và xen kẽ vào đó chính là những cành hoa baby trắng. Lớp giấy gói bằng báo sang trọng kèm chiếc nơ đỏ xinh xắn càng tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho bó hoa.

Bó hoa Ecuador đẹp rạng ngời

Bó hoa Ecuador đẹp rạng ngời

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Lãng du HSG76

Lãng du HSG76

840,000 Đ