Tuyệt chiêu tặng hoa sinh nhật trực tiếp và gián tiếp

26-08-2016 | 3312

Tặng hoa mừng sinh nhật cho người ấy của mình chính là cả một nghệ thuật. Với phong cách trực tiếp mang bó hoa đến tặng nàng hay gián tiếp nhờ dịch vụ chuyển phát hoa đều mang đến cho nàng một cảm xúc riêng và đều rất tuyệt vời.

Để tạo sự bất ngờ cho bạn gái vào dịp sinh nhật thì bạn có thể bí mật đặt cho nàng một bó hoa thật xinh đẹp theo đúng ý của nàng hoặc để tạo cho không gian thêm phần lãng mạn dịp sinh nhật nàng bạn có thể trực tiếp là người mang bó hoa đến. Không cần phải tặng những loại hoa đắt tiền, chỉ cần tặng loại hoa ý nghĩa mà nàng thích, màu hoa cũng là màu mà nàng thích thì chắc chắn rằng sẽ làm cho nàng cảm động đến phát khóc luôn ấy! Dưới đây là hai cách tặng hoa trực tiếp và gián tiếp vào dịp sinh nhật của nàng, hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều bí quyết trong việc tặng hoa bạn nhé!

Tuyệt chiêu tặng hoa sinh nhật trực tiếp và gián tiếp

Tuyệt chiêu tặng hoa sinh nhật trực tiếp và gián tiếp

 

Bí quyết tặng hoa trực tiếp

Tặng hoa sinh nhật cho người ấy của mình

Tặng hoa sinh nhật cho người ấy của mình

 

Tặng hoa trực tiếp chính là cách mà mọi người sử dụng nhiều nhất. Để tạo nên sự bất ngờ cho người ấy bạn có thể tặng hoa mà không báo trước hoặc lãng mạn hơn chính là hẹn người đó đến một nơi nào đó chỉ có riêng 2 người hay tặng trước sự ngạc nhiên của nhiều người…

Để làm mới, tăng sự độc đáo, bất ngờ khi bạn chọn cách tặng hoa trực tiếp thì bạn có thể thay đổi địa điểm, không gian hay hoàn cảnh khi tặng hoa cho người ấy của bạn hoặc thêm một chút cá tính của bạn tạo nên phong cách riêng.

 

Bí quyết  tặng hoa gián tiếp

Tặng hoa sinh nhật gián tiếp cho nàng

Tặng hoa sinh nhật gián tiếp cho nàng

 

Tặng hoa gián tiếp chính là cách mà bạn nhờ đến dịch vụ điện hoa tại các shop hoa tươi hoặc nhờ bạn bè hay người quen tặng giúp. Tặng hoa gián tiếp cũng là cách tặng hoa độc đáo tạo sự bất ngờ với người nhận, nhất là khi tặng hoa cho bạn gái, người yêu hay khi bạn muốn tặng hoa tỏ tình với ai đó.

Ngoài ra cách này còn được áp dụng khi vì một lý do nào đó mà bạn ko thể tới trực tiếp tặng hoa được, khi tặng hoa kèm theo một tấm thiệp ghi tên bạn và những lời chúc tốt đẹp tới người nhận hay ngay sau khi người nhận nhận được hoa bạn có thể gọi điện gửi lời xin lỗi và những lời tốt đẹp nhất tới.

Cách tặng hoa bạn gái mới quen tốt nhất đó là tặng hoa gián tiếp. Bạn muốn tặng hoa tình yêu hay vào các dịp đặc biệt thì bạn nên nhờ một chú bé hay cô bé mang hoa tặng tới cô ấy và nhớ dặn không được nói mình là người tặng hoa. Hoặc bạn tự đặt hoa ở đâu đó mà bạn chắc chắn rằng nàng sẽ nhận được và nhớ đừng ghi gì cả. Với cách tặng hoa này bạn sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ lớn và phải suy nghĩ là ai đang tặng hoa cho mình.

 

Không gian tặng hoa

Tặng hoa thể hiện tình cảm của mình với nàng

Tặng hoa thể hiện tình cảm của mình với nàng

 

Để tăng thêm phần lãng mạn thì bạn có thể chọn buổi tối hoặc để khiến nàng bất ngờ và cảm động thì bạn còn có thể gửi tặng bó hoa đẹp tới văn phòng mà cô ấy đang làm việc. Ngoài dịp sinh nhật thì bạn còn có thể tặng hoa cho nàng vào bất cứ dịp nào. Ắt hẳn cô gái nào cũng thích được người yêu mình quan tâm tặng hoa mà không cần bất cứ lý do gì.

Bó hoa thể hiện tình cảm chân thành và mặn nồng bạn dành cho một nửa của mình

Bó hoa thể hiện tình cảm chân thành và mặn nồng bạn dành cho một nửa của mình

 

Mọi thắc mắc về cách tặng hoa sinh nhật cho nàng bạn hãy liên lạc với Hoasaigon để nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp và mang về cho nàng một bó hoa tươi đẹp nhất, ý nghĩa nhất theo đúng sở thích của nàng bạn nhé!

>>> Tham khảo những mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn