Mách bạn cách chọn hoa mừng sinh nhật đẹp theo tháng sinh

24-08-2016 | 6791

Chọn hoa mừng sinh nhật đẹp theo tháng sinh cũng chính là một trong những kiến thức tuyệt vời giúp bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến với những người thân yêu. Mỗi một đóa hoa với ý nghĩa khác nhau sẽ giúp truyền tải thông điệp yêu thương đến với người nhận.

Chọn hoa mừng sinh nhật đẹp

Tặng hoa vào dịp sinh nhật tưởng chừng như đơn giản thế nhưng nếu bạn không lưu ý thì rất dễ khiến người khác hiểu nhầm ý của mình. Bởi lẽ mỗi loài hoa mang những thông điệp ý nghĩa riêng, mỗi tháng sinh sẽ có một loài hoa đại diện…

Bạn muốn tặng hoa cho bạn gái, người yêu, vợ, đồng nghiệp… của mình vào dịp sinh nhật nhưng lại không biết nên chọn loài hoa nào là hợp lý. Hoasaigon thấu hiểu nỗi lòng của các bạn đã tổng hợp bí quyết tặng hoa sinh nhật theo tháng sinh. Với mỗi tháng sinh khác nhau sẽ có loài hoa đại diện riêng và chắc chắn rằng với phương pháp tặng hoa độc đáo này sẽ giúp cho người nhận quà thật bất ngờ và hài lòng đó. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn nhé!

Mách bạn bí quyết tặng hoa sinh nhật theo tháng sinh

Mách bạn bí quyết tặng hoa sinh nhật theo tháng sinh

Chọn hoa chúc mừng sinh nhật theo tháng sinh

Tháng 1: Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 1

Hoa cẩm chướng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 1

Với ý nghĩa tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, niềm đam mê, tình yêu, tình bạn, sự quý trọng loài hoa cẩm chướng đại diện để tặng cho những ai sinh vào tháng 1. Với nhiều màu sắc rực rỡ từ trắng tới hồng đỏ, xanh, tím… sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được màu phù hợp với tính cách của người nhận.

Tháng 2: Hoa diên vĩ – Iris

Hoa diên vĩ là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 2

Hoa diên vĩ là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 2

Tháng 2 là tháng mà trăm hoa đua nhau nở và mỗi khi nhắc đến tháng 2 người ta không thể nào bỏ qua được loài hoa đã vùi mình dưới tuyết sâu rồi mùa xuân đến nở bung thành những bó hoa to rực rỡ. Hoa diên vĩ là đại diện của sự thuỷ chung, khiêm tốn, trong sáng và lãng mạn. Đây được coi là hoa thiêng, hoa đến từ thiên đường. Hoa diên vĩ cũng có nhiều màu sắc, mang vẻ đẹp quyến rũ cùng mùi hương nồng nàn, là quốc hoa của Pháp.

Tháng 3: Hoa thuỷ tiên vàng

Hoa thủy tiên vàng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 3

Hoa thủy tiên vàng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 3

Với ý nghĩa đại diện của mùa xuân, của sức sống mạnh mẽ và mạnh liệt loài hoa thủy tiên vàng chính là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 3. Tặng hoa thủy tiên vàng còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự cao quý, năng động. Loài hoa này có vẻ đẹp rực rỡ, cao sang, thanh khiết và tươi mới. Khi tặng người khác hoa thuỷ tiên vàng, nghĩa là bạn đã truyền tải thông điệp “bạn là một thiên thần”.

Tháng 4: Hoa cúc dại - Daisy

Hoa cúc dại là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 4

Hoa cúc dại là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 4

Hoa cúc dại trắng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, đơn giản, gần gũi và ngây thơ, như một đứa trẻ. Tuy vậy, ẩn chứa dưới lớp vỏ nhẹ nhàng, mộc mạc đó là một sức sống mãnh liệt và là nguồn cảm hứng giúp cân bằng những bộn bề thường ngày.

Tháng 5: Hoa lan chuông

Hoa lan chuông là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 5

Hoa lan chuông là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 5

Loài hoa này phổ biến ở châu Âu, nở và tàn trong tháng 5. Người ta nói rằng chưa đến tháng 5 nếu chưa có bông hoa lan chuông nào trong nhà. Cuối tháng 5, khi những cơn gió hanh hao thổi tới, khi cái nắng bắt đầu tăng dần, hoa lan chuông chìm vào giấc ngủ vùi. Loài hoa này đại diện cho cái đẹp thuần khiết, nhún nhường và quyến rũ.

Tháng 6: Hoa hồng

Hoa hồng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 6

Hoa hồng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 6

hoa hồng đỏ là sự đam mê mãnh liệt

Hoa hồng đỏ là sự đam mê mãnh liệt

Click vào đây để xem thêm thông tin mẫu hoa hồng đỏ này: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-tinh-yeu/nong-nan-hsg63.html

Bạn cũng có thể tự mình bó được bó hoa hồng đỏ qua clip hướng dẫn:

Bó hoa hồng đỏ là món quà ngọt ngào dành tặng cô gái tháng 6

Hoa hồng là đặc trưng của những người sinh tháng 6, sôi nổi, quyến rũ, nhạy cảm và lãng mạn. Hoa có nhiều màu, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng trắng là tình yêu thuỷ chung thuần khiết, hoa hồng đỏ là sự đam mê mãnh liệt, hoa hồng vàng là ngưỡng mộ, quý trọng, trung thành. Vì thế hoa hồng đẹp tặng sinh nhật chính là món quà ý nghĩa cho những cô nàng sinh vào tháng 6.

Tháng 7: Hoa phi yến

Hoa phi yến là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 7

Hoa phi yến là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 7

Loài hoa đại diện cho tháng 7 có vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng, tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui và nụ cười. Hoa phi yến còn mang ý nghĩa “trái tim rộng mở”.

Tháng 8: Hoa lay ơn

Hoa lay ơn là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 8

Hoa lay ơn là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 8

Hoa lay ơn tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, tôn kính, yêu mến. Nó còn có ý nghĩa là sự hẹn hò, bắt nguồn từ câu chuyện tặng hoa cho đối tượng và người nhận muốn biết loài hoa gì nên đã hẹn gặp mặt lại lần nữa để hỏi.

Tháng 9: Hoa thạch thảo tím - Aster

Hoa thạch thảo tím là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 9

Hoa thạch thảo tím là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 9

Loài hoa tím này mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn, tượng trưng cho sự chung thuỷ, chờ đợi. Nó nở vào cuối thu, khi những loài hoa khác đã tàn, nên tính cách đặc trưng của thạch thảo tím còn là sự chín chắn điềm tĩnh.

Tháng 10: Cúc vạn thọ

Hoa cúc vạn thọ là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 10

Hoa cúc vạn thọ là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 10

Những người sinh tháng 10 thường mang nét đặc trưng của loài cúc vạn thọ, duyên dáng, yêu kiều, cảm thông, giao tiếp tốt. Tặng cúc vạn thọ làm quà sinh nhật cho những người sinh tháng 10 là biểu đạt sự tinh tế và yêu mến.

Tháng 11: Hoa cúc

Hoa cúc là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 11

Hoa cúc là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 11

 

Khi mùa đông đến, những bông hoa khác đã tàn lụi thì hoa cúc vẫn kiên cường đứng trước giá rét. Vì vậy trong số những loài hoa tặng sinh nhật đẹp thì hoa cúc chính là đại diện của những người sinh tháng 11. Đây là món quà tượng trưng của sự kiên trinh bền bỉ, khéo léo và hoà đồng, sống chân thật và lý trí.

Tháng 12: Hoa thuỷ tiên trắng

Hoa thủy tiên trắng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 12

Hoa thủy tiên trắng là món quà sinh nhật ý nghĩa vào tháng 12

Hoa thuỷ tiên trắng có vẻ đẹp mong manh thuần khiết và tinh khôi. Ẩn dưới vẻ đẹp mong manh đó là sức sống mãnh liệt khi có thể nở rộ ra những bông hoa đẹp lạ lùng trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt nhất. Thuỷ tiên trắng là biểu tượng của lòng kiên trì, ý chí kiên định, tự tin, vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chọn hoa mừng sinh nhật đẹp theo tháng sinh của bạn đã cung cấp tất cả 12 loài hoa đại diện cho 12 tháng sinh khác nhau. Chúc bạn sẽ dễ dàng hơn khi hoa mừng sinh nhật đẹp cho bạn bè, người thân của mình!

>>> Xem sản phẩm hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://hoasaigon.com.vn/

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn