Ý tưởng chọn hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu

14-10-2016 | 3357

Sinh nhật người yêu là dịp đặc biệt để các anh chàng bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, một suy nghĩ trăn trở cho các chàng trai là nên tặng bạn gái quà gì trong ngày sinh nhật. Câu hỏi này luôn khiến các anh chàng đau đầu vì sinh nhật là có thể xem ngày quan trọng với các nàng vì thế hãy các bạn trai phải chọn món quà thật ý nghĩa. Phải tặng bó hoa sinh nhật đẹp như thế nào khiến cho nàng đắm đuối và yêu thích? Phải chọn loại hoa gì để thổ lộ được tình yêu đong đầy trong lòng chàng và tạo cảm xúc yêu đương nồng nhiệt? Đó là những băn khoăn của những anh chàng người yêu trước dịp sinh nhật người yêu mình.

Để chọn được những bó hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu dường như luôn là bài toán khó đối với nhiều chàng trai. Đặc biệt là các chàng mới yêu lần đầu lại càng lo lắng hơn khi không biết làm cách nào để thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy hiểu được. Một số chàng đọc được một số cách lãng mạn công khai, hay 99 đóa hồng rực rỡ chẳng hạn…nhưng khi áp dụng vào thực tế lại phản cảm, hoặc gây cho nàng cảm giác buồn cười, đến lúc ấy thì quá muộn mất rồi. Thực tế việc tặng hoa sinh nhật cho bạn gái rất đơn giản, không cần quá cầu kỳ nhưng cũng đừng vụng về,cẩu thả là được rồi. Để giúp các chàng trai tự tin bày tỏ tấm lòng của mình, hoasaigon.com.vn xin mách nhỏ bạn cách chọn hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu trong ngày đặc biệt của cô ấy.

 

Chọn hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa tặng bạn gái

Chọn hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa tặng bạn gái

 

Hoa sinh nhật đẹp tặng người yêu có ý nghĩa gì?

Ngày sinh nhật hằng năm là ngày kỷ niệm chúng ta đã đến với cuộc đời. Từ xưa đến nay, trong quan niệm của người Việt Nam thì trong ngày sinh nhật luôn có bánh kem, nến và hoa. Do đó, 1 bó hoa thật đẹp và độc đáo sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương đối với bạn gái của mình.

1 bó hoa thật đẹp và độc đáo sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương đối với bạn gái của mình

Một bó hoa thật đẹp và độc đáo sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương đối với bạn gái của mình

Đã là phụ nữ thì chắc chắn sẽ yêu hoa, phụ nữ luôn có cảm xúc với hoa và 1 bó hoa sinh nhật đẹp trong ngày sinh nhật của mỗi một cô nàng sẽ là dấu ấn khó phai trong cuộc đời. Hoa trong ngày sinh nhật người yêu có ý nghĩa quan trọng là thế, nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được hoa gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ với hoasaigon.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một bó hoa phù hợp với nhu cầu của mình nhật.

Hoa sinh nhật đẹp sẽ để lại dấu ấn khó phai trong ngày sinh nhật của cô ấy

Hoa sinh nhật đẹp sẽ để lại dấu ấn khó phai trong ngày sinh nhật của cô ấy

 

Chọn hoa sinh nhật đẹp theo loài hoa yêu thích của bạn gái

Khi bạn và người ấy quen nhau đã khá lâu thì chắc chắn rằng bạn sẽ biết được cô ấy thích loài hoa gì rồi. Nếu bạn biết được loại hoa mà người được tặng yêu thích thì thật dễ dàng, chỉ cần chọn loại hoa mà người ấy yêu thích và chọn kiểu gói thật đẹp và mang tặng người ấy thôi. Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc nhận được 1 bó hoa sinh nhật đẹp đúng loài hoa mà bạn yêu thích. Chắc chắn cô ấy sẽ tan chảy vì sự quan tâm và thấu hiểu của bạn đấy.

Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc nhận được 1 bó hoa sinh nhật đẹp đúng loài hoa mà bạn yêu thích

Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc nhận được 1 bó hoa sinh nhật đẹp đúng loài hoa mà bạn yêu thích

 

Chọn hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái theo ý nghĩa và số lượng loài hoa

 Hoa hồng: Thông thường hoa hồng sẽ là bó hoa sinh nhật đẹp bởi ý nghĩa sâu sắc và mãnh liệt về tình yêu. Nếu mối quan hệ của bạn với cô ấy mới bắt đầu thì bạn nên tặng hoa hồng có màu nhẹ nhàng như hồng phấn, hồng trắng để biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu trong sáng.

Hoa hồng đỏ là đại diện của tình yêu mãnh liệt và nồng cháy

Hoa hồng đỏ là đại diện của tình yêu mãnh liệt và nồng cháy

 

Hoa hồng phấn thích hợp dành tặng cho một mối quan hệ nới bắt đầu

 

hồng trắng để biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu trong sáng

Hồng trắng để biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu trong sáng

 

 Khi tình yêu của 2 bạn đã sâu đậm thì tặng hoa hồng đỏ để thể hiện tình yêu nồng cháy của bạn với cô ấy. Bạn cũng cần quan tâm đến ý nghĩa của số lượng hoa hồng khi gửi tặng cô ấy như: 9 bông: anh yêu em mãi mãi hay 11 bông với ý nghĩa là: 1 đời 1 kiếp anh chỉ yêu mình em. Có thể tham khảo thêm về ý nghĩa số lượng hoa hồng trong bài: <Ý nghĩa màu sắc và số lượng hoa hồng>

 Ngoài ra nếu bạn muốn ngỏ lời với cô ấy bạn cũng có thể lựa chọn hoa tulip đỏ để gửi tặng bởi ý nghĩa về “lời tỏ bày của tình yêu” của nó. Một số loài hoa khác cũng mang ý nghĩa về tình yêu như hoa lan màu hồng (tình yêu, niềm vui và hạnh phúc), hoa thạch thảo (ý nghĩa về tình yêu chung thủy), hoa mimosa (tình yêu mới chớm nở), hoa tường vi hồng (anh yêu em mãi mãi)…

Hoa tulip

Hoa tulip

Hoa lan màu hồng

Hoa lan màu hồng

 

Hoa mimosa

Hoa mimosa

 

Hoa tường vi hồng

Hoa tường vi hồng

 

Chọn được những bó hoa sinh nhật đẹp dành tặng cho người yêu cũng là một cách để thể hiện tình yêu thương chân thành của bạn dành cho người phụ nữ bạn yêu thương nhất! Vì vậy hãy chọn những bó hoa sinh nhật đẹp nhất xứng đáng với nàng nhé các chàng trai!

Xem những mẫu hoa đẹp ngày phụ nữ việt nam 20/10 tại đây: <<Hoa đẹp ngày 20/10>>

 

Xem thêm: Chia sẻ tất cả những kiến thức trong việc tặng hoa sinh nhật cho những người xung quanh

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn