4 biến tấu ngẫu hứng hoa bàn tiệc cho ngày cưới thêm độc đáo

02-11-2017 | 1848

Nếu bạn muốn mang lại sự độc đáo và ấn tượng cho lễ thành hôn của mình, những biến tấu ngẫu hứng về hoa bàn tiệc sau đây chắc chắn là gợi ý thí vị dành cho bạn.

Bạn có muốn lễ cưới của mình thật ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong tiệc cưới của mình, đặc biệt là trên bàn tiệc. Phong cách cắm hoa bàn tiệc rất đẹp và đa dạng. Vậy tại sao bạn không thể tận dụng những thứ xung quanh mình và biến tấu chứng một cách ngẫu hứng là sẽ tạo ra những mẫu hoa bàn tiệc mang phong cách riêng biệt và đáng nhớ.

Hoa cưới khô biến đám cưới bạn trở nên độc đáo và duy nhất

Những bó hoa cưới tươi phải bỏ đi vì héo còn những bó hoa cưới, hoa cài chú rể làm từ lá, hoa khô…vừa tạo nên một sức khuyến rũ và phong cách độc đáo cho bạn mà vừa không đụng hàng lại tiết kiện và lưu giữ mãi theo thời gian.

 https://www.hoasaigon.com.vn/hoa-tuoi/hoa-cuoi/hoa-cuoi-kho-bien-dam-cuoi-ban-tro-nen-doc-dao-va-duy-nhat.html

Biến tấu hoa bàn tiệc với chai thủy tinh

Các cô nàng chỉ cần khóe léo một chút và tỉ mỉ cùng với hoa tươi là có thể hô biến những chiếc vỏ chai thủy tinh thành những lọ hoa tuyệt vời trang trí cho bàn tiệc cưới. Hoa bàn tiệc với chai thủy tinh chắc chắn sẽ thay lời bạn nói lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quan khách dự tiệc.

Hoa bàn tiệc với chai thủy tinh chắc chắn sẽ thay lời bạn nói lời cảm ơn chân thành đến quan khách

Hoa bàn tiệc với chai thủy tinh chắc chắn sẽ thay lời bạn nói lời cảm ơn chân thành đến quan khách

Biến tấu với hoa bàn tiệc cắm trong cốc

Những chiếc ly, chiếc cốc là vật dụng mà hàng ngày chúng ta thường sử dụng. Nhưng giờ đây chúng sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bạn biết cách biến tấu chúng thành mẫu hoa bàn tiệc độc đáo. Với phong cách này bạn có thể cắm dạng tròn và sử dụng các loại hoa như: cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn, hoa hồng…

Biến tấu hoa bàn tiệc trong chậu gỗ

Bạn có thể biến tấu hoa bàn tiệc thêm phần độc đáo với những chậu gỗ tinh tế với đủ mọi hình dáng như: vuông, tròn, lục giác… Mẫu hoa bàn tiệc này chính là điểm nhấn nổi bật cho đám cưới và phù hợp đám cưới phong cách rustic.

Biến tấu hoa bàn tiệc cắm trong bóng đèn

Kiểu cắm hoa phá cách và độc đáo này thích hợp cho những đám cưới theo style hiện đại, trẻ trung.

Chỉ cần bạn khéo léo và tỉ mỉ một chút là bạn có thể biến tấu cho đám cưới của mình trở nên ấm cúng, tự nhiên và gần gũi từ những vật dụng cũ hoặc có thể bị bỏ đi.  Chúc các bạn thành công!

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn