Tất tần tật bí quyết chọn hoa cưới cho cô dâu

20-01-2018 | 1762

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu chính là một phụ kiện quan trọng giúp cho các cô dâu của chúng ta xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong ngày cưới. Bên cạnh đó thì những bó hoa cưới còn giúp mang đến những thông điệp ý nghĩa về ngày trọn vẹn. Để giúp các bạn gái có thêm nhiều sự lựa chọn cho bó hoa cưới của mình chúng tôi xin được mang đến cùng bạn những thông tin dưới đây. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Vai trò của bó hoa cưới cầm tay cô dâu

Để một đám cưới hoàn hảo và trọn vẹn hơn thì không thể nào thiếu đi sự hiện diện của những bó hoa xinh đẹp và rạng rỡ. Và bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn rằng trong ngày cưới mình sẽ có được bó hoa đẹp đáng nhớ, bó hoa ấy giúp thể hiện phong cách và tính cách của bản thân. Đồng thời bó hoa ấy cũng sẽ giúp mang đến những cảm xúc thân thương và khó quên trong ngày hạnh phúc.

Bí quyết chọn hoa cưới cho cô dâu

Hãy tin vào sự lựa chọn của bản thân

Hãy tin vào sự lựa chọn của bản thân

Hãy tin vào sự lựa chọn của bản thân

Đừng quá quan trọng việc người khác nghĩ gì về bó hoa cưới cầm tay của bản thân mình. Vì chẳng có một khái niệm đúng sai khi bạn chọn hoa cưới cho bản thân, vì đây chính là sự chọn lựa của chính bạn mà thôi. Chỉ cần bạn chọn sắc hoa phù hợp với chủ đề cưới, phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân mình. Ngoài ra bạn cũng đừng quên rằng nếu thấy bản thân lúng túng trong việc chọn hoa cưới thì cũng có thể hỏi ý kiến từ những người hiểu biết nhiều về hoa. Họ sẽ đưa ra cùng bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Ngoài ra nếu như bạn bị bí ý tưởng về việc chọn hoa cưới thì cũng đừng quên xem hình ảnh của một số bó hoa cưới trên thế giới. Bên cạnh đó việc tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa cũng sẽ giúp bạn chọn được bó hoa cưới đẹp theo đúng nguyện vọng của bản thân mình. Chắc chắn rằng bó hoa cưới sẽ giúp bạn gửi gắm được cảm xúc riêng của bản thân mình.

Đừng quên nghĩ về kinh phí của vợ chồng bạn

Đừng quên nghĩ về kinh phí của vợ chồng bạn

Đừng quên nghĩ về kinh phí của vợ chồng bạn

Tiếp đến một điều mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là việc nghĩ về kinh phí của hai vợ chồng bạn. Bạn hãy lập ra ngân sách cho từng việc khác nhau và bó hoa cưới cũng sẽ là một trong số ấy với mức chi phí bao nhiêu là hợp lý. Sau đó hãy đưa cụ thể số tiền mà bạn muốn chi ra cho hoa cưới và những loài hoa cần phải có giúp họ có thể sắp xếp hợp lý nhất về bó hoa cưới cầm tay cho bạn.

Đừng quên cân nhắc về màu sắc của bó hoa cưới

Đừng quên cân nhắc về màu sắc của bó hoa cưới

Đừng quên cân nhắc về màu sắc của bó hoa cưới

Tiếp theo khi chọn hoa cưới cầm tay thì bạn cũng nên cân nhắc và xem xét về màu sắc của bó hoa. Bạn có thể chọn với tông màu phù hợp theo chủ đề cưới ngoài ra cũng có thể chọn màu hoa theo mùa giúp tiết kiệm chi phí hơn. Một số màu hoa thường được dùng nhiều nhất trong lễ cưới đó chính là màu trắng, màu hồng, màu đỏ, màu tím oải hương và màu vàng…

Hãy cập nhật những xu hướng hoa cưới gần đây

Hãy cập nhật những xu hướng hoa cưới gần đây

Hãy cập nhật những xu hướng hoa cưới gần đây

Gần đây những mẫu hoa vintage với gam màu nhẹ nhàng như màu pastel được nhiều cô dâu chọn lựa. Và hãy nhớ rằng dù chọn bó hoa cưới như thế nào nhưng cũng phải chọn lựa hoa cưới và không được héo, úa hay bị tàn. Vì nó cũng sẽ giúp cho các cô dâu chúng ta xinh đẹp rạng rỡ hơn và đồng thời cũng thể hiện ý nghĩa thiêng liêng về những điều tốt đẹp trong ngày cưới.

Hy vọng rằng những chia sẻ của Hoa Sài Gòn đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc chọn lựa bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Ngoài ra nếu còn bất cứ câu hỏi và băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với Hoa Sài Gòn để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

 

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn