Top 5 loài hoa ý nghĩa nhất được chọn làm hoa cưới cô dâu

06-11-2017 | 2593

Một tiệc cưới hoàn hảo là sự kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc lựa chọn hoa cưới là một trong những điều quan trọng không thể bỏ qua. Dưới đây là 5 gợi ý về loài hoa ý nghĩa được chọn làm hoa cưới cô dâu dành cho các cặp đôi.

Để tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất thì hoa cưới cô dâu không thể thiếu đối với mọi tân nương. Hoa cưới góp phần mang đến sự đồng điệu cho không gian tiệc cưới, trang phục…Tuy nhiên trước sự phong phú bất tận của các loài hoa khiến bạn phân vân không biết chọn loại hoa nào hợp lý, ý nghĩa nhất cho bó hoa cưới của mình? Dưới đây là 5 loài hoa ý nghĩa nhất được chọn làm hoa cưới cô dâu.

Top 5 loài hoa ý nghĩa nhất được chọn làm hoa cưới cô dâu

Top 5 loài hoa ý nghĩa nhất được chọn làm hoa cưới cô dâu

Cùng ngắm nhìn những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp bằng giấy lộng lẫy chẳng khác nào hoa tươi

Hiện nay rất nhiều cô dâu ưa chuộng hoa cưới được kết bằng giấy bởi vì những mẫu hoa này đặc sắc và đẹp không khác gì những mẫu hoa tươi đồng thời cô dâu có thể lưu giữ lâu làm món quà kỉ niệm của cả hai. Hơn nữa hoa cưới cầm tay bằng giấy còn được nhiều người ưa chuộng bởi nó mới lạ, đa dạng, vừa tiết kiệm mà lại thân thiện với nôi trường. Dưới đây là những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp bằng giấy mà bạn có thể tham khảo cho ngày cưới trọng đại của mình.

 https://www.hoasaigon.com.vn/hoa-tuoi/hoa-cuoi/cung-ngam-nhin-nhung-mau-hoa-cuoi-cam-tay-dep-bang-giay-long-lay-chang-khac-nao-hoa-tuoi.html

Hoa hồng

Đây là loài hoa cưới phổ biến nhất biểu tượng cho tình yêu được rất nhiều người yêu thích và chọn làm loại hoa chủ đạo cho tiệc cưới của mình. Hoa hồng dù màu sắc nào cũng thể hiện sự sôi nổi và cháy bỏng trong tình yêu luôn mang đến những ý nghĩa tươi đẹp nhất.

Đây là loài hoa cưới phổ biến nhất biểu tượng cho tình yêu được rất nhiều người yêu thích

Đây là loài hoa cưới phổ biến nhất biểu tượng cho tình yêu được rất nhiều người yêu thích

Chính sự phong phú về màu sắc mà hoa hồng được rất nhiều nàng dâu lựa chọn cho mình. Ví dụ hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn, hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết, hoa hồng vàng và cam thể hiện bạn là người cá tính và luôn thích sự sôi đông.

Hoa tulip

Hoa tulip tượng trưng cho sự thanh khiết trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành trong tình yêu đôi lứa. Ở Việt Nam, hoa tulip thường ít xuất hiện trong ngày cưới, tuy nhiên ở nước ngoài loài hoa này được rất nhiều cô dâu ưa chuộng và lựa chọn.

Hoa tulip tượng trưng cho sự thanh khiết trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành trong tình yêu đôi lứa

Hoa tulip tượng trưng cho sự thanh khiết trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành trong tình yêu đôi lứa

Cũng giống như hoa hồng, hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với nhiều ý nghĩa khác nhau giúp cô dâu dễ dàng kết hợp hoa tulip cho các phong cách đám cưới khác nhau. Màu hoa được ưa chuộng nhất làm hoa cưới đó là màu trắng vì sự trang nhã và thanh thoát.

Hoa Rum

Đây là loại hoa tượng trưng cho tình yêu thủy chung

Đây là loại hoa tượng trưng cho tình yêu thủy chung

Đây là loại hoa tượng trưng cho tình yêu thủy chung. Hoa rum mang đến một vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn và vô cùng lãng mạn, đặc biệt là hoa rum trắng. Hoa rum trắng tinh khiết thường được các cô dâu yêu thích và sử dụng để làm hoa cưới cô dâu và trang trí bàn tiệc cưới vô cùng ấn tượng và rực rỡ.

Hoa Lan

 

Hoa Lan thể hiện một tình yêu đẹp và quý phái bởi vậy rất nhiều cặp đôi yêu thích

Hoa Lan thể hiện một tình yêu đẹp và quý phái bởi vậy rất nhiều cặp đôi yêu thích

Hoa Lan thể hiện một tình yêu đẹp và quý phái bởi vậy rất nhiều cặp đôi yêu thích và sử dụng hoa lan làm hoa cưới cầm tay cho tiệc cưới ý nghĩa của mình. Hoa Lan cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau và vô cùng đa dạng cho các cô dâu tha hồ lựa chọn trong ngày trọng đại của mình.

Hoa cát tường

 

Hoa cát tường thể hiện cho tình yêu mỏng manh và nhẹ nhàng tinh tế

Hoa cát tường thể hiện cho tình yêu mỏng manh và nhẹ nhàng tinh tế

Hoa cát tường tuy không có màu sắc rực rỡ như các loài hoa khác, cánh mỏng manh nhưng lại được rất nhiều cô dâu yêu thích và chọn làm hoa cưới bởi loài hoa này mang vẻ đẹp, đằm thắm luôn khiến người ta nghĩ đến vẻ đẹp e ấp của một thiếu nữ mới lớn cần được che chở. Hoa cát tường thể hiện cho tình yêu mỏng manh và nhẹ nhàng tinh tế, mang đến ý nghĩa may mắn cho những ai sỡ hữu nó.

Ngày cưới là một sự kiện quan trọng vô cùng ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy sử dụng loài hoa nào, màu sắc gì cho đám cưới của mình được các cặp đôi quan tâm hàng đầu khiến lễ cưới của bạn thêm phần nổi bật và để lại những ý nghĩa khó quên. Hi vọng thông qua bài viết này, các cặp đôi sẽ chọn được cho mình loài hoa yêu thích và ý nghĩa nhất để trang trí cho tiệc cưới của mình. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn