Cửa hàng hoa tươi xôn xao chuẩn bị cho mùa lễ 20/10

06-10-2014 | 4943

Trong dịp lễ 20/10 sắp tới đây, ngoài việc chuẩn bị hoa tươi, những cửa hàng hoa cần phải chuẩn bị thất nhiều những phụ liệu, càng đa dạng càng tốt nhằm cung cấp nhiều loại, nhiều kiểu dáng hoa tươi khác nhau cho những khách hàng khác nhau.

Hoa tươi không chỉ đứng riêng lẻ một mình trong các tác phẩm của người cắm hoa, nó còn được tô đẹp bởi những phụ liệu làm hoa khác. Nào là ruy băng, dây thừng, giấy gói và nhữn dụng cụ cần thiết để tạo nên những bó hoa tươi thắm, những giỏ hoa lãng mạn tặng đối phương.

Chính vì thế trong dịp lễ 20/10 sắp tới đây, ngoài việc chuẩn bị hoa tươi, những cửa hàng hoa cần phải chuẩn bị thất nhiều những phụ liệu, càng đa dạng càng tốt nhằm cung cấp nhiều loại, nhiều kiểu dáng hoa tươi khác nhau cho những khách hàng khác nhau.

Với mỗi bó hoa tươi, cửa hàng hoa tươi đó có thể kết hợp những loại giấy gói khác nhau, những loại, kiểu nơ khác nhau thì sẽ tạo ra một bó hoa hoàn toàn khác.

Về dụng cụ, các cửa hàng hoa chuẩn bị thêm kéo, băng keo, kẽm, bình xịt. Vì lượng hoa đưa ra thị trường vào Ngày Phụ Nữ Việt Nam tăng đột biến so với ngày thường chính vì thế cửa hàng hoa tươi cần chuẩn bị thêm nhân sự, đồng nghĩa với việc sử dụng dụng cụ tăng lên. Như trước đây có 2 nhân viên thì sử dụng 2 cây kéo, nhưng giờ tới 5-6 nhân viên thì số lượng kéo cũng phải tăng theo. Ngày thường 1 người giao hàng thì ngày lễ này số lượng nhân viên giao hàng tăng lên gấp 10 lần, đồng nghĩa với đó là số lượng bình xịt nước tưới hoa cũng phải đáp ứng mỗi người 1 bình.

Về những phụ liệu cần thiết cho dịp lễ 20/10 này, cửa hàng hoa cần chuẩn bị, dự trù nhiều vào vì mình không đoán được ý định mua sản phẩm, mẫu mã nào của khách hàng và trong những ngày lễ lu bu thì bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị những thứ đồ dùng thiếu lắc nhắc đó. Chính vì thế bạn phải sắm thật nhiều, thật nhiều và nhiều loại khác nhau.

Riêng dây ruy băng thì đã có rất nhiều loại dây nhỏ, dây to, dây lụa, dây vải, dây kim tuyến,.... và vô vàng những màu sắc. Bạn nên chọn những màu sắc phổ biến trong dịp lễ như màu đỏ, xanh, vàng, hồng,...

http://www.hoasaigon.com.vn/huong-dan-cam-hoa/huong-dan-cam-chau-hoa-de-ban-doc-dao-voi-toi-tay.html

Và giấy gói cũng như thế, có loại giấy vân long, giấy cứng, giấy nhún, giấy kiếng,...với màu sắc, hoạ tiết khác nhau in trên đó. Hãy chọn những mẫu trùng với những mẫu hoa mà cửa hàng hoa tươi mình bán để bạn không bị bấn loạn khi nhìn vào hàng trăm mẫu giấy.

Giỏ hoa, bình cắm hoa có thể nói là ít mẫu hơn so với giấy gói, dây ruy băng. Ngoài việc chọn những mẫu cũ quen thuộc, bạn nên chọn những mẫu giỏ mới lạ nhằm phục vụ cho khách hàng độc lạ, thích sự mới mẻ, phá cách.

Trước Ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10 khoảng 2 tuần thì những cửa hàng hoa tươi đã lo chuẩn bị những nguyên vật liệu trên. Nhằm xem xét kỹ lại mình còn thiếu gì để kịp thời bổ sung, đồng thời giảm được chi phí so với việc chuẩn bị sát nút ngày lễ.

Nguồn: Hoa tươi 20/10

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn