Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

07-11-2014 | 7158

So với hoa dạ yến thảo thì hoa triệu chuông có khả năng chịu nắng nóng và mưa tốt hơn. Đăc biệt trong thời tiết cuối thu mát mẻ, những bông hoa lại càng khoe sắc rực rỡ hơn bao giờ hết.

Thú chơi hoa càng ngày càng phổ biến, chăm sóc hoa vừa có thể tạo niềm vui trong cuộc sống, vừa làm không gian ngôi nhà thoáng đãng và tươi mát hơn. Với cuộc sống bận rộn hàng ngày, các bà nội trợ hiện đại tìm đến những loại cây cảnh, hoa cảnh dễ chăm, dễ trồng. Trong đó, hoa triệu chuông, phong lữ thảo rủ và dạ yến thảo là những loài đặc biệt được ưa chuộng.

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Hình ảnh chậu hoa dạ yến thảo

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Hoa triệu chuông với hình dáng tương tự hoa dạ yến thảo

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Và phong lữ thảo rũ là những loại hoa đặc biệt được ưa chuộng, nó tạo độ lung linh cho căn nhà của bạn

Dạ yến thảo, triệu chuông và phong lữ thảo rũ là ba loài hoa lý tưởng nhất ở ban công. Dù là ba loài hoa riêng biệt nhưng chúng có hình dạng tương đối giống nhau và có những màu sắc rực rỡ.

Chúng thuộc giống cây thân thảo, hoa dạng chùm, nhỏ xinh và rũ xuống mềm mại, có mùi thơm ngát. Cánh hoa có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng với nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, tím vàng, hồng, trắng, tía… Dáng rủ của ba loài hoa sẽ giúp mềm hóa không gian, những chậu hoa trăm màu khoe sắc cũng phù hơp với nhiều kiến trúc khác nhau.

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Mỗi bông hoa có độ uyển chuyển riêng của nó

Cả ba đều phù hợp cả với khí hậu ôn đới và nhiệt đới, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây liên tục ra hoa hết đợt này đến đợt khác. Thời gian chơi hoa rất dài, có thể kéo dài cả năm. Bên cạnh đó, chúng không cần cầu kì trong chăm sóc, rễ cây khỏe, nhu cầu nước không khắt khe, ít sâu bệnh và có thể chiu được nắng mưa thất thường.

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Những bông hoa này thích hợp trồng ở ban công, hàng rào

Đặc biệt, nếu bạn là người mới tập tành học trồng hoa, không có kinh nghiệm thì đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng vô cùng dễ trồng, dễ chăm sóc, chỉ cần một chút lưu tâm là bạn ó thể khiến cho góc ban công nhà mình 4 mùa  tràn ngập sắc hoa. Thậm chí vài ngày bạn lỡ “bỏ quên" chúng hay phải đi xa không chăm sóc được thì cây vẫn khỏe mạnh, hoa vẫn rực rỡ “đón” bạn trở về.

Hoa triệu chuông, phong lữ, dạ yến thảo đẹp mê mẫn

Hình ảnh bông hoa lung linh trong nắng

So với hoa dạ yến thảo thì hoa triệu chuông có khả năng chịu nắng nóng và mưa tốt hơn. Đăc biệt trong thời tiết cuối thu mát mẻ, những bông hoa lại càng khoe sắc rực rỡ hơn bao giờ hết. Đây cũng là lúc ban công người trồng ngập tràn trong sắc hoa. Những loại hoa ban công này không kén người trồng như hoa lan hay hoa hồng. Với chúng, bất cứ ai cũng sẽ trở thành một người làm vườn tài năng.

Nhu cầu về ngôi nhà sinh thái càng ngày được mọi người hưởng ứng mạnh mẽ. Có những chậu hoa rủ tuyệt đẹp, tươi sáng trong gian nhà sẽ mang đến cảm giác thư thái, dịu nhẹ mỗi khi bạn bước vào. Có thể nói trồng và chăm sóc hoa là một cách tuyệt vời để bạn hưởng thụ cuộc sống.

Bạn có thể mua những chậu hoa này ở khắp nơi, hoặc mua những hạt giống về trồng cực kỳ đơn giản với cách chăm sóc dễ dàng.

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn