Thị trường hoa tươi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

14-11-2017 | 12050

Hoa tươi là một món quà được chọn nhiều nhất trong các dịp lễ như valentine, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,… hay các dịp đặc biệt khác. Thị trường hoa năm nay về giá cả và nhu cầu trong các dịp lẽ cũng không có nhiều biếng động so với những năm trước.

Theo chủ cửa hàng kinh doanh hoa tại chợ Bến Thành và một số địa điểm khác cho biết: Có lẽ ngày lễ 20/11 năm nay nhu cầu về hoa tươi của người tiêu dùng tăng hơn mọi năm. Tuy nhiên, chủ yếu là các nhà trường hoặc tổ chức đặt lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và các cá nhân, tập thể chọn hoa làm quà tặng chúc mừng cho thầy cô giáo của mình.

Chính vì thế, mà giá cả các loại hoa tươi ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng ít có đột biến như các dịp lễ khác trong năm như Valentine, 20/10… hay các dịp đặc biệt khác

 

Thị trường hoa tươi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thị trường hoa tươi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Giá cả thị trường hoa 20/11 năm nay

Năm nay, nhu cầu mua hoa tươi cho ngày 20/11 có thể sẽ tăng hơn so với mọi năm do điều kiện kinh tế phát triển, con người có thời gian để quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn, đặc biệt là những thầy cô giáo đã có công dìu dắt chúng ta nên người.

Các loại hoa thường dùng như hoa hồng, păng xê, hoa cúc, cẩm tú cầu, hoa lan, hoa ly,... và các loại hoa khác giá tăng lên không đáng kể. Ở một số của hàng, giá của các loại hoa thông dụng chỉ tăng thêm khoảng 1,5 lần. Chính vì thế mà giá cả các bó hoa hay lẵng hoa nhỏ ở mức trung bình chỉ giao động từ 500 tới 800 ngàn đồng. Trong khi đó, các lẵng hoa lớn vẫn giữ giá từ 800 ngàn tới hơn 1 triệu đồng. Các loại hoa hồng cũng tăng lên không mấy đáng kể so với ngày thường.

 

Chính vì thế mà giá cả các bó hoa hay lẵng hoa nhỏ ở mức trung bình chỉ giao động từ 500 tới 800 ngàn đồng

Chính vì thế mà giá cả các bó hoa hay lẵng hoa nhỏ ở mức trung bình chỉ giao động từ 500 tới 800 ngàn đồng

 

các lẵng hoa lớn vẫn giữ giá từ 800 ngàn tới hơn 1 triệu đồng

Các lẵng hoa lớn vẫn giữ giá từ 800 ngàn tới hơn 1 triệu đồng

 

Giải thích cho lý do thị trường hoa ít biến động về giá cả hơn mọi năm, anh Nam, một chủ cửa hàng hoa trên đường Điện Biên Phủ cho biết: "Bây giờ, thị trường quà tặng cho ngày 20/11 cũng phong phú hơn nhiều so với mấy năm trước. Hơn nữa, nhiều người muốn tặng thầy cô mình những món quà có ý nghĩa và được thầy cô sử dụng hàng ngày... Chính vì thế mà nhu cầu về hoa cũng giảm đáng kể. Nhiều người chỉ mua một bó hoa nhỏ tặng kèm hoặc không mua hoa. Để thu hút người mua nên giá hoa cho ngày 20/11 năm nay không chênh lệch nhiều so với bình thường là vì thế."

 

Nhu cầu mua hoa năm nay cũng ít biến động hơn so với mọi năm

Nhu cầu mua hoa năm nay cũng ít biến động hơn so với mọi năm

 

Nhu cầu mua không có nhiều biến động

Thị trường quà tặng phong phú cho ngày 20/11 khiến nhu cầu mua hoa trong ngày này không có nhiều biến động.

Mặc dù nhu cầu mua hoa không lớn nhưng với một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa như ngày Nhà giáo Việt Nam, các chủ của hàng hoa vẫn chuẩn bị những loại hoa tươi đẹp nhất có thể với hy vọng ngày 20/11 lượng người mua hoa sẽ tăng hơn vào vì lễ năm nay trúng vào ngày nghỉ cuối tuần.

Mặc dù thị trường có biến động hay không thì các loại hoa tươi vẫn được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lễ mang nhiều ý nghĩa này.

 

Mặc dù thị trường có biến động hay không thì các loại hoa tươi vẫn được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lễ mang nhiều ý nghĩa này

Mặc dù thị trường có biến động hay không thì các loại hoa tươi vẫn được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lễ mang nhiều ý nghĩa này

Ngắm những lẵng hoa tươi đẹp chuẩn bị sẵn sàng cho ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

Tham khảo những kiểu hoa cho ngày 20/11 đẹp tai đậy: Hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam

 

 Click xem ngay những mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn

Hoa sinh nhật Hoa Sài Gòn