Giọt sương mai HG165

Mã SP: HG165

3,840,000 Đ

Bình hoa Giọt sương mai chính là món quà chúc mừng sang trọng tinh tế nhưng cũng vô cùng ngọt ngào mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu. Giọt sương mai chính là sự kết hợp hài hòa giữa vô vàng những cành lan hồ điệp màu trắng cùng những đóa hồng môn dịu ngọt. Tặng bình hoa Giọt sương mai chính là lời chúc mừng về một ngày tươi mới rạng rỡ niềm vui và hạnh phúc!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, thể hiện tình cảm tâm tư từ sâu trong lòng đến với những người thân yêu. Bởi lẽ mỗi một loài hoa đều mang những ý nghĩa riên tư của nó, sự kết hợp hài hòa giữa những bông hoa xinh xắn mang đến những thông điệp, lời chúc tuyệt vời riêng.
 
Bình hoa chúc mừng Giọt sương mai
 
Bình hoa chúc mừng Giọt sương mai
 
Bình hoa Giọt sương mai với sự kết hợp giữa vô vàng những cành lan hồ điệp màu trắng cùng những đóa hồng môn dịu ngọt và những cành thiên môn xanh xanh tươi mới. Phong cách nhẹ nhàng, tươi mới nhưng cũng vô cùng tinh tế và sang trọng này chính là lời chúc mừng nhắn nhủ về một ngày mới rạng ngời niềm vui và hạnh phúc.
 
Bình hoa với sự kết hợp giữa lan trắng và hồng môn tươi thắm
 
Bình hoa với sự kết hợp giữa lan trắng và hồng môn tươi thắm
 
Đặt bình hoa Giọt sương mai trong căn phòng sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên ngập tràn hương sắc và sức sống tràn đầy hơn. Từng cánh hoa lan tươi thắm với gam màu trắng nhẹ cùng với những cành hồng môn màu hồng trắng nhẹ nhàng hòa hợp xen lẫn vào nhau như lời tâm tình tràn đầy ý nghĩa về sức sống về niềm tin trong tương lai.
Dành tặng bình hoa Giọt sương mai cho những người thân yêu chính là bí quyết giúp thắt chặt tình cảm và mối thâm giao giữa mọi người với nhau!
 
Bình hoa Giọt sương mai là món quà về một ngày mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc
 
Bình hoa Giọt sương mai là món quà về một ngày mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc
 
 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây