Tia nắng trong anh HSG198

Mã SP: HSG198

360,000 Đ

Bó hoa chúc mừng tươi thắm rạng rỡ Tia nắng trong anh là món quà ngọt ngào mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu nhân ngày sinh nhật. Tia nắng trong anh đó chính là sự kết hợp giữa 6 đóa hoa hướng dương đẹp và tươi thắm rạng rỡ kèm theo lớp giấy gói màu đen sang trọng. Chắc chắn rằng món quà tuyệt vời này sẽ khiến cho người nhận hạnh phúc ngất ngây.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa là bí quyết ngọt ngào và thân thương mà bạn có thể dành tặng đến với một ai đó. Mỗi một đóa hoa xinh đẹp mang đến cho chúng ta những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Và bó hoa hướng dương Tia nắng trong anh với sự kết hợp giữa 6 đóa hoa to tươi thắm sẽ giúp chúng ta nhắn gửi thông điệp về một ngày vui vẻ hạnh phúc. Đồng thời khi tặng bó hoa cho người yêu sẽ giúp nhắn gửi tình cảm chung thủy thân thương, anh mãi yêu em cũng giống như đóa hoa hướng dương mãi luôn hướng về phía có ánh nắng mặt trời.

Bó hoa sinh nhật Tia nắng trong anh

Bó hoa sinh nhật Tia nắng trong anh

Còn nếu như tặng bó hoa Tia nắng trong anh cho bạn bè hoặc ai đó thì có nghĩa rằng là lời chúc mong người đó luôn gặp may mắn và thành công. Nhờ lớp giấy gói màu đen sang trọng và tinh tế còn giúp cho món quà trở nên ý nghĩa và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bó hoa là sự kết hợp giữa những đóa hướng dương vàng rực rỡ

Bó hoa là sự kết hợp giữa những đóa hướng dương vàng rực rỡ

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây