Con đường tươi sáng LH121

Mã SP: LH121

1,200,000 Đ

Kệ hoa mừng khai trương 2 tầng Con đường tươi sáng là sự kết hợp đầy sáng tạo và ý nghĩa giữa những đóa hoa hồng môn, những đóa hoa đồng tiền hồng và đỏ cùng với những đóa hoa lily hồng tạo nên. Món quà đầy ý nghĩa với gam màu đỏ tươi mới này sẽ giúp chúng ta nhắn gửi lời chúc mừng về ngày khai trương thuận lợi và tươi sáng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Tặng hoa khai trương chính là bí quyết đơn giản nhưng mang đến những ý nghĩa lớn lao để chúng ta gửi lời chúc thân thương và ý nghĩa đến với người nhận. Bởi lẽ mỗi một đóa hoa xinh đẹp rạng rỡ không chỉ giúp tạo nên sức sống mãnh liệt làm đắm say người nhìn. Mà hoa còn chính là người bạn tâm giao và tri kỷ chứa đựng những thông điệp và ý nghĩa thay cho lời chúc mừng thành công và hạnh phúc.

Kệ hoa mừng khai trương 2 tầng Con đường tươi sáng

Kệ hoa mừng khai trương 2 tầng Con đường tươi sáng

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời hàng loạt các mẫu hoa mừng khai trương đẹp, độc đáo và ý nghĩa. Kệ hoa mừng khai trương 2 tầng Con đường tươi sáng chính là một trong số những món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng thay cho lời chúc mừng thành công. Con đường tươi sáng là sự kết hợp đầy sáng tạo và ý nghĩa giữa những đóa hoa hồng môn, những đóa hoa đồng tiền hồng và đỏ cùng với những đóa hoa lily hồng tạo nên. Món quà đầy ý nghĩa với gam màu đỏ tươi mới này sẽ giúp chúng ta nhắn gửi lời chúc mừng về ngày khai trương thuận lợi và tươi sáng.

Món quà đầy ý nghĩa với gam màu đỏ tươi mới

Món quà đầy ý nghĩa với gam màu đỏ tươi mới

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây