0985608060 - 028.62768186

Giàu sang và phú quý LH118

Mã SP: LH118

1,400,000 Đ

Kệ hoa mừng khai trương Giàu sang và phú quý chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân yêu của mình thay cho lời chúc mừng ý nghĩa vào ngày khai trương. Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa lily vàng, hoa hồng vàng, hoa lan vũ nữ vàng và nhưng đóa hồng môn đỏ.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Không phải ngẫu nhiên mà hoa tươi được ví như người bạn tâm giao tri kỉ giúp chia sẻ những vui buồn cùng con người trong cuộc sống. Mà chúng ta có thể khẳng định rằng mỗi một đóa hoa xinh tươi chứa đựng nhiều thông điệp, nhiều ý nghĩa và cả tài lộc được ẩn chứa bên trong nó. Ấy thế nên vào các dịp đặc biệt con người ta vẫn luôn dùng hoa thay cho lời chúc mừng của mình đến với đối phương.

Kệ hoa khai trương Giàu sang và phú quý

Kệ hoa khai trương Giàu sang và phú quý

Hoa Sài Gòn luôn cố gắng tạo ra nhiều những món quà hoa cỏ độc đáo và ý nghĩa để bạn dễ dàng mang đến cho những người thân yêu bên cạnh mình. Và kệ hoa mừng khai trương Giàu sang và phú quý chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân yêu của mình thay cho lời chúc mừng ý nghĩa vào ngày khai trương. Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa lily vàng, hoa hồng vàng, hoa lan vũ nữ vàng và nhưng đóa hồng môn đỏ.

Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại hoa khác nhau

Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại hoa khác nhau

Món quà này chắc chắn sẽ làm người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hiểu được thành ý mà bạn nhắn gửi. Đồng thời sự hiện diện của kệ hoa bên trong không gian mới ấy còn giúp tạo nên một bầu không khí tươi vui và đầy ý nghĩa nữa đó!

 

Kệ hoa là lời chúc mừng đầy ý nghĩa và thân thương

Kệ hoa là lời chúc mừng đầy ý nghĩa và thân thương

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây