An lành và may mắn LH116

Mã SP: LH116

1,400,000 Đ

Kệ hoa khai trương 2 tầng An lành và may mắn với tone màu vàng xanh nhẹ nhàng là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân xung quanh chúng ta thay cho lời chúc mừng thành công. Kệ hoa với sự kết hợp từ rất nhiều những đóa hoa xinh đẹp như hoa lục môn, bạch môn, lily vàng, lan trắng và hồng trắng. Tất cả cùng kết hợp với nhau tạo nên vẻ đẹp nên thơ và giản dị cùng những ý nghĩa lớn lao tuyệt vời.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa vào dịp khai trương chính là bí quyết tuyệt vời giúp chúng ta gửi lời chúc mừng đến với ai đó. Bởi lẽ mỗi một bông hoa xinh đẹp luôn mang trong mình những ý nghĩa ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Tặng hoa cũng giống như gửi tặng cả tấm lòng, gửi tặng những lời chúc và mong ước cho sự phát đạt trong tương lai.

Kệ hoa khai trương An lành và may mắn

Kệ hoa khai trương An lành và may mắn

Hoa Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn kệ hoa khai trương 2 tầng An lành và may mắn với tone màu vàng xanh nhẹ nhàng là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân xung quanh chúng ta thay cho lời chúc mừng thành công. Kệ hoa với sự kết hợp từ rất nhiều những đóa hoa xinh đẹp như hoa lục môn, bạch môn, lily vàng, lan trắng và hồng trắng. Tất cả cùng kết hợp với nhau tạo nên vẻ đẹp nên thơ và giản dị cùng những ý nghĩa lớn lao tuyệt vời.

Tầng trên của kệ hoa xinh đẹp và đầy ý nghĩa

Tầng trên của kệ hoa xinh đẹp và đầy ý nghĩa

Là món quà khai trương đầy ý nghĩa

Là món quà khai trương đầy ý nghĩa

Sự hiện diện của An lành và may mắn trong ngày khai trương còn giúp mang đến một không khí tươi vui và tuyệt diệu nhất. Chắc chắn người nhận sẽ hiểu rõ những tâm tư thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi thông qua món quà siêu đáng yêu này.

Hãy dành nó thay cho lời chúc mừng đến với một ai đó nhân dịp khai trương

Hãy dành nó thay cho lời chúc mừng đến với một ai đó nhân dịp khai trương

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây