Vạn sự tốt lành LH115

Mã SP: LH115

1,000,000 Đ

Kệ hoa chúc mừng khai trương Vạn sự tốt lành chính là món quà đầy ý nghĩa mà chúng ta có thể gửi tặng cho những người thân xung quanh nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, chi nhánh… Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa tone màu đỏ và vàng từ hoa hồng môn và hoa phi yến. Đây chính là món quà mang đến lời chúc về những điều tốt lành, thành công trong công việc kinh doanh.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Kệ hoa khai trương tươi tắn rạng rỡ

Kệ hoa khai trương tươi tắn rạng rỡ

 

Tặng hoa vào dịp khai trương chính là sự chúc mừng và mong muốn dành những điều tốt đẹp ý nghĩa nhất đối với chủ nhân của buổi tiệc. Và khi tặng hoa khai trương chúng ta nên chọn những loài hoa với màu sắc tươi tắn, nổi bật và thể hiện được thông điệp ý nghĩa riêng. Nó chính là bí quyết đơn giản giúp chúng ta gửi lời chúc mừng sâu sắc và chân thành nhất.

 

Tầng trên của kệ hoa khai trương

Tầng trên của kệ hoa khai trương

 

Tầng dưới của kệ hoa khai trương

Tầng dưới của kệ hoa khai trương

 

Và kệ hoa khai trương Vạn sự tốt lành chính là món quà đầy ý nghĩa mà chúng ta có thể gửi tặng cho những người thân xung quanh nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, chi nhánh… Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa tone màu đỏ và vàng từ hoa hồng môn và hoa phi yến. Đây chính là món quà mang đến lời chúc về những điều tốt lành, thành công trong công việc kinh doanh.

Sự xuất hiện của kệ hoa khai trương Vạn sự tốt lành còn giúp cho không khí buổi tiệc trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Nó như mang cả đất trời thiên nhiên vào trong không gian ấy. Giữa muôn ngàn những kệ hoa thì Vạn sự tốt lành lúc nào cũng chiếm ưu thế và thể hiện được sự độc đáo, sang trọng mà nó đem lại.

 

Kệ hoa khai trương Vạn sự tốt lành

Kệ hoa khai trương Vạn sự tốt lành

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây