0985608060 - 028.62768186

Rộn vang khúc giao mùa LH112

Mã SP: LH112

2,000,000 Đ

Kệ hoa khai trương Rộn vang khúc giao mùa chính là sự kết hợp đầy tươi mới và sang trọng của rất nhiều loại hoa khác nhau. Kệ hoa với rất nhiều những loài hoa khác nhau như ly vàng, lan vũ nữ vàng, phi yến, hồng môn, hướng dương và nhiều lá phụ khác. Tone màu đỏ vàng tạo cho món quà vẻ đẹp tuyệt vời cùng hướng đến lời chúc thành công và phát đạt.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Kệ hoa chúc mừng khai trương sang trọng và tinh tế

Kệ hoa chúc mừng khai trương sang trọng và tinh tế

Có rất nhiều cách để gửi lời chúc mừng thành công đến một ai đó tuy nhiên việc dùng hoa chúc mừng bao giờ cũng là gợi ý hoàn hảo được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ từ lâu thì hoa đã trở thành người bạn đồng hành thân thương, là món quà ý nghĩa để trao gửi lời chúc chân thành dành cho nhau.

Tầng trên của kệ hoa chúc mừng

Tầng trên của kệ hoa chúc mừng

Hình ảnh tầng dưới của kệ hoa

Hình ảnh tầng dưới của kệ hoa

Và dịp khai trương, chúc mừng ai đó cũng vậy, việc gửi tặng một kệ hoa khai trương sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi được tình cảm từ sâu trong lòng. Hoa Sài Gòn lấy ý tưởng về những điều tuyệt vời và vui vẻ nhất trong ngày khai trương xin gửi đến cùng bạn kệ hoa Rộn vang khúc giao mùa. Kệ hoa chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa như như ly vàng, lan vũ nữ vàng, phi yến, hồng môn, hướng dương và nhiều lá phụ khác. Tone màu đỏ vàng tạo cho món quà vẻ đẹp tuyệt vời cùng hướng đến lời chúc thành công và phát đạt.

Sự hiện diện của kệ hoa Rộn vang khúc giao mùa còn góp phần tạo nên không khí tuyệt vời, mang đến sự bình yên cùng tương lai ngập tràn niềm vui, thành công. Ắt hẳn với món quà thân thương và ý nghĩa này người nhận sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc cũng như hiểu được thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đó.

Đây chính là món quà mừng khai trương vô cùng ý nghĩa

Đây chính là món quà mừng khai trương vô cùng ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Quà tặng

Đã xem gần đây