Điệp khúc thành công LH92

Mã SP: LH92

1,300,000 Đ

Kệ hoa với chủ đề Điệp khúc thành công là món quà hoàn hảo nhân dịp khai trương sắp đến. Sản phẩm chính là sự kết hợp vô cùng đặc sắc giữa những đóa hoa đồng tiền vàng và đỏ, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa hồng môn đỏ và những cành lá màu xanh cùng nhiều phụ kiện trang trí khác.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Thành công chính là điều mà bất cứ các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… đều mong muốn có được, nhất là vào dịp khai trương. Chúc mừng về sự thành công chính là bí quyết thể hiện được tình cảm chân thành, lời chúc trọn vẹn đến với những người thân yêu.

Kệ hoa khai trương Điệp khúc thành công

Kệ hoa khai trương Điệp khúc thành công

 

Hoasaigon.com.vn xin giới thiệu đến các bạn kệ hoa chúc mừng khai trương Điệp khúc thành công. Điệp khúc thành công chính là sự kết hợp vô cùng đặc sắc giữa những đóa hoa đồng tiền vàng và đỏ, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa hồng môn đỏ và những cành lá màu xanh cùng nhiều phụ kiện trang trí khác.

Những đóa hoa tươi tắn, hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế cùng với ý nghĩa về một tương lai thành công phía trước sẽ giúp bạn gửi những lời chúc tuyệt vời nhất đến với những người thân, bạn bè, đối tác… của mình nhân dịp khai trương.

 

Kệ hoa thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa

Kệ hoa thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây