Vũ điệu đam mê - LH97

Mã SP: LH97

1,500,000 Đ

Kệ hoa khai trương Vũ điệu đam mê chính là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa rất nhiều loại hoa xinh đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống. Vũ điệu đam mê sẽ bao gồm vô số các loài hoa như: Đồng tiền hồng, ly hồng, lan vũ nữ vàng, hồng môn, hồng dâu, thạch thảo tím và nhiều lá phụ khác.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Đam mê chính là ngọn lửa tuyệt vời mang đến thành công trong kinh doanh và khởi nghiệp. Chính vì thế tặng hoa chúc mừng khai trương với lời chúc về Vũ điệu đam mê sẽ là bí quyết tuyệt vời giúp bạn nhắn gửi tình cảm đến những người thân yêu. Mỗi một bông hoa sẽ tượng trưng cho những lời chúc ý nghĩa về tương lai thành công và rạng ngời.

Kệ hoa khai trương Vũ điệu đam mê đó chính là sự kết hợp tuyệt vời của rất nhiều loài hoa trong cuộc sống. Vũ điệu đam mê sẽ bao gồm vô số các loài hoa như: Đồng tiền hồng, ly hồng, lan vũ nữ vàng, hồng môn, hồng dâu, thạch thảo tím và nhiều lá phụ khác. Tất cả cùng kết hợp với nhau và tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa về thành công rạng ngời ngập lối.

Mỗi một bông hoa trong kệ hoa với màu sắc tươi tắn, hương thơm rạng ngời sẽ giúp bạn dễ dàng gửi đến người nhận tình cảm, thông điệp về lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc cho công ty/doanh nghiệp/cửa hàng… thành công và ngày càng vươn xa hơn nữa.

Đặt kệ hoa Vũ điệu đam mê vào ngày khai trương còn chính là bí quyết giúp cho không khí buổi khai trương trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Hương hoa dịu nhẹ còn giúp cho buổi khai trương trở nên gần gũi và thân thương tuyệt vời!

Kệ hoa khai trương Vũ điệu đam mê

Kệ hoa khai trương Vũ điệu đam mê

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây