Nắng vàng - LH99

Mã SP: LH99

1,500,000 Đ

Kệ hoa khai trương Nắng vàng chính là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại hoa khác nhau với tông màu vàng dịu nhẹ. Đây chính là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc về con đường đầy nắng trong công việc kinh doanh phía trước.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Vào ngày khai trương tất cả mọi người đều mong muốn có thể nhận được những lời chúc mừng ý nghĩa, thành công cho công việc kinh doanh của mình. Lấy ý tưởng về một con đường đầy nắng với tiếng chim hót líu lo và nhiều sự thành công mời gọi hoasaigon.com.vn đã cho ra đời kệ hoa Nắng vàng.

Kệ hoa Nắng vàng chính là sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau với tông màu vàng êm dịu và đầy sức sống mãnh liệt. Hoa ly vàng, hoa đồng tiền vàng, hoa lan vũ nữ vàng và cả những cành thiên điểu vàng cam… Tất cả cùng hòa nhịp với nhau tạo nên lời một bức tranh hoàn hảo thay cho lời chúc mừng về thành công tuyệt diệu ở phía trước.

Mỗi loài hoa còn mang trong mình những ý nghĩa khác nhau như đồng tiền chính là tiền vào như nước, ly vàng là hiện thân cho tài lộc và vũ nữ là tươi vui, thiên điểu là đất trời hòa hợp…Ý nghĩa của kệ hoa khai trương Nắng vàng chính là một tương lai rạng ngời thành công đang ở phía trước và chào đón bạn. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này chủ nhân của buổi tiệc sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và hạnh phúc!

Kệ hoa khai trương Nắng vàng

Kệ hoa khai trương Nắng vàng

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Nắng vàng - LH99

Nắng vàng - LH99

1,500,000 Đ