Thành công mỹ mãn - LH101

Mã SP: LH101

3,000,000 Đ

Kệ hoa khai trương tròn 1 tầng Thành công mỹ mãn chính là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa nhân dịp khai trương. Nhờ sự kết hợp khéo léo của rất nhiều loại hoa lá khác nhau cũng như phong cách cắm tròn trọn vẹn mang đến ý nghĩa về một sự Thành công mỹ mãn.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Mỗi một kệ hoa khai trương của Hoa Sài Gòn được ra đời cũng chính là được dựa trên sự đầu tư cả về hình thức, chất lượng lẫn ý nghĩa của nó. Và lấy ý tưởng về tất cả những gì tốt đẹp nhất cho công việc kinh doanh kệ hoa Thành công mỹ mãn đã ra đời. Thành công mỹ mãn tức là tất cả các lĩnh vực, mặt trận chiến lược kinh doanh cũng như cuộc sống đều hạnh phúc và vẹn tròn.

Với sự kết hợp của rất nhiều loại hoa lá khác như như: ly vàng, lan vũ nữ vàng, hướng dương, mokara vàng… cùng nhiều hoa lá phụ khác. Kệ hoa khai trương hình tròn tạo nên một bức tranh thiên nhiên hữu tình hữu ý làm đắm say mọi ánh nhìn. Dường như nó đã thoát ra khỏi vỏ bọc của sự đơn điệu và nhàm chán của những kệ hoa thông thường mà thay vào đó chính là nét chấm phá đầy tinh tế, bí ẩn nhưng cũng rất độc đáo.

Kệ hoa Thành công mỹ mãn nhìn xa giống như một bông hoa to thật xinh đẹp và hương thơm nhẹ nhàng nhưng làm quyến rũ lòng người. Tặng kệ hoa cho chủ nhân của buổi khai trương chắc chắn rằng sẽ làm cho họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây chính là món quà đơn giản nhưng không thể thiếu vào mỗi dịp khai trương, góp phần củng cố thắt chặt mối quan hệ thâm giao giữa mỗi người ngày càng tốt đẹp hơn!

Kệ hoa khai trương Thành công mỹ mãn

Kệ hoa khai trương Thành công mỹ mãn

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây