Mùa nắng lên - LH102

Mùa nắng lên - LH102

Mã SP: LH102
Kệ hoa khai trương Mùa nắng lên chính là món quà chúc mừng khai trương vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho sếp, đối tác, khách hàng và những người thân yêu của mình. Mùa nắng lên chính là sự kết hợp giữa những đóa ly vàng, những đóa bạch môn, những đóa lục môn, hoa cúc và nhiều hoa lá phụ kiện khác. Tất cả mang đến vẻ đẹp dịu nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ cho ngày nắng lên ở phía trước.
  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

  • 0985 608060 / 08.62768186

Vào ngày khai trương ai cũng mong muốn có thể nhận được lời chúc mừng thành công với nhiều điều may mắn. Từ ý tưởng này hoasaigon.com.vn đã cho ra đời kệ hoa khai trương Mùa nắng lên. Mùa nắng lên chính là sự kết hợp giữa những đóa ly vàng, những đóa bạch môn, những đóa lục môn, hoa cúc và nhiều hoa lá phụ kiện khác. Tất cả mang đến vẻ đẹp dịu nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ cho ngày nắng lên ở phía trước.

Kệ hoa khai trương Mùa nắng lên

Kệ hoa khai trương Mùa nắng lên

 

Tặng kệ hoa Mùa nắng lên chính là lời chúc mừng về một tương lai ngập tràn thành công ở phía trước. Ban đầu chỉ là sự hanh lên bình thường nhưng càng lúc sẽ càng thuận lợi và rực rỡ thành công đến không ngờ…

 

Kệ hoa khai trương Mùa nắng lên

Tặng kệ hoa Mùa nắng lên chính là lời chúc mừng về một tương lai ngập tràn thành công ở phía trước

 

0985.608060 - 08.62768186

Sản phẩm liên quan