Bồng bềnh ngày vui HSG181

Mã SP: HSG181

500,000 Đ
Hộp hoa bằng gỗ Bồng bềnh ngày vui là sự kết hợp đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp giữa 16 đóa hoa hồng dâu, hoa thạch thảo tím, hoa mimi trắng cùng với những cành lá phụ tạo nên. Đây chính là món quà thân thương ý nghĩa để chúng ta gửi gắm cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hộp hoa xinh tươi rạng rỡ

Hộp hoa xinh tươi rạng rỡ

Mỗi một đóa hoa xinh đẹp cùng hương thơm dịu ngọt chính là món quà đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa và thông điệp chân thành ngọt ngào để chúng ta gửi tặng ai đó. Vì vậy việc dùng những bó hoa, hộp hoa, giỏ hoa để tặng cho những người thân yêu xung quanh chính là vũ khí tuyệt vời giúp chúc mừng, xin lỗi, cảm ơn, tỏ tình. Và nó đều mang lại kết quả vô cùng mĩ mãn, thế nên tuyệt chiêu dùng hoa làm quà tặng ngày càng được nhiều người áp dụng hơn.

Hộp hoa bao gồm rất nhiều những đóa hoa hồng, hoa thạch thảo tím

Hộp hoa bao gồm rất nhiều những đóa hoa hồng, hoa thạch thảo tím

Hoa Sài Gòn luôn đồng hành trong mọi hành trình yêu thương cùng bạn xin tiếp tục gửi đến mẫu hoa Bồng bềnh ngày vui. Hộp hoa là sự kết hợp đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp giữa những đóa hoa hồng dâu, hoa thạch thảo tím, hoa mimi trắng cùng với những cành lá phụ tạo nên.

Chắc chắn rằng hộp hoa xinh đẹp này sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi tình cảm chân thành từ trong lòng mình. Bên cạnh đó sự xuất hiện của hộp hoa Bồng bềnh ngày vui còn giúp mang đến một không khí tươi vui và hạnh phúc. Hộp hoa mang cả thiên nhiên đất trời vào không gian sống để mỗi người cảm thấy cuộc đời tuyệt vời hơn rất nhiều!

Là quà tặng ý nghĩa và thân thương

Là quà tặng ý nghĩa và thân thương

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây