Ngày trong xanh HSG184

Mã SP: HSG184

720,000 Đ

Bó hoa mừng sinh nhật Ngày trong xanh chính là món quà đầy ý nghĩa, tinh tế và đáng yêu mà bạn có thể dành tặng cho một nửa của mình nhân ngày sinh nhật của cô ấy. Đây chính là sự kết hợp từ những đóa hoa hồng vàng xinh xắn cùng với những đóa hoa hồng trắng tinh khôi kết hợp cùng với những lá xanh phụ kiện. Tất cả cùng kết hợp với nhau tạo nên lời chúc về ngày mới trong xanh và ý nghĩa.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bó hoa mừng sinh nhật sinh đẹp nhẹ nhàng

Bó hoa mừng sinh nhật sinh đẹp nhẹ nhàng

Vào ngày sinh nhật bạn gái thì bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, những cử chỉ quan tâm chân thành không thể nào thiếu đi sự hiện diện của những đóa hoa xinh đẹp. Bởi lẽ hoa chính là quà tặng thân thương ý nghĩa giúp chúng ta nhắn gửi tình cảm và lời chúc từ sâu trong lòng minh. Mỗi đóa hoa với màu sắc khác nhau còn hướng đến những ý nghĩa tuyệt vời khác nhau nữa.

Bó hoa chính là sự kết hợp giữa những đóa hồng trắng và hồng vàng

Bó hoa chính là sự kết hợp giữa những đóa hồng trắng và hồng vàng

Bó hoa mừng sinh nhật Ngày trong xanh ra đời với ý tưởng muốn gửi gắm lời chúc đến với một nửa yêu thương rằng mong em thật hạnh phúc và vui vẻ trong ngày sinh nhật. Một ngày trong xanh có nắng, có gió, có anh và có em. Bó hoa chính là sự kết hợp từ những đóa hoa hồng vàng xinh xắn cùng với những đóa hoa hồng trắng tinh khôi kết hợp cùng với những lá xanh phụ kiện. Tất cả cùng kết hợp với nhau tạo nên lời chúc về ngày mới trong xanh và ý nghĩa. Chắc chắn rằng cô nàng sẽ ngẩn ngơ bất ngờ khi nhận được món quà tuyệt vời này đó.

Đây là món quà mang đến ý nghĩa tuyệt vời trong ngày sinh nhật

Đây là món quà mang đến ý nghĩa tuyệt vời trong ngày sinh nhật

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây