Một thoáng Tây Hồ HSG186

Mã SP: HSG186

480,000 Đ

Bó hoa Sen vừa đơn giản vừa xinh đẹp Một thoáng Tây Hồ chính là sự kết hợp từ 10 đóa hoa Sen màu hồng tươi tắn đang chúm chím cùng với đài sen và lá phụ kiện. Đồng thời nhờ lớp giấy gói màu đen sang trọng còn tạo cho bó hoa vẻ đẹp rạng rỡ tươi tắn hơn rất nhiều. Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa Sen với vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế luôn là chọn lựa xuất hiện trong nhiều dịp quan trọng của đời người. Từ ngày sinh nhật đến ngày cưới hay các chương trình sự kiện đều luôn có sự hiện diện của nó. Mỗi một đóa hoa Sen với màu sắc dịu dàng cùng hương thơm quyến rũ chính là bí quyết giúp gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa. Đây chính là món quà thể hiện sự thanh cao đồng thời cũng là lời nhắn nhủ rằng trong mắt mình người đó vô cùng tuyệt vời.

Bó hoa sen xinh tươi rạng rỡ

Bó hoa sen xinh tươi rạng rỡ

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa Sen đẹp và ý nghĩa xin được giới thiệu cùng quý khách mẫu Một thoáng Tây Hồ. Đây chính là sự kết hợp từ 10 đóa hoa Sen màu hồng tươi tắn đang chúm chím cùng với đài sen và lá phụ kiện. Đồng thời nhờ lớp giấy gói màu đen sang trọng còn tạo cho bó hoa vẻ đẹp rạng rỡ tươi tắn hơn rất nhiều. Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên  cạnh mình.

Bó hoa tinh tế, sang trọng

Bó hoa tinh tế, sang trọng

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây