Một thoáng yêu thương HSG200

Mã SP: HSG200

660,000 Đ

Bó hoa Một thoáng yêu thương chính là món quà sinh nhật lý tưởng mà chúng ta có thể dành tặng cho ba mẹ, cho sếp hoặc cho bạn bè của mình. Bó hoa là sự kết hợp từ những nhành lan vũ nữ, những hóa hoa cẩm chướng đỏ và đặc biệt có sự hiện diện từ những đóa hoa lily vàng thơm ngát hương thơm.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa vào dịp sinh nhật là bí quyết đơn giản nhưng vô cùng chân thành, trìu mến và thân thương bởi lẽ nó giúp chúng ta dễ dàng nhắn gửi tình cảm ngọt ngào đến với một ai đó. Mỗi một đóa hoa như những thiên sứ giúp tô điểm cho vẻ đẹp cùng lòng yêu mến với những người xung quanh chúng ta.

Bó hoa Một thoáng yêu thương

Bó hoa Một thoáng yêu thương

Bó hoa Một thoáng yêu thương ra đời bởi sự kết hợp từ những nhành lan vũ nữ, những hóa hoa cẩm chướng đỏ và đặc biệt có sự hiện diện từ những đóa hoa lily vàng thơm ngát hương thơm. Sự hòa quyện độc đáo và thân thương này chính là bí quyết để mỗi người có thể trao gửi tình cảm yêu thương đến với người nhận. Đặc biệt hơn vào ngày sinh nhật nhờ có vẻ đẹp và sức sống của những đóa hoa xinh tươi còn giúp mang đến một không khí tươi vui nhằm gắn kết mọi người cùng nhau.

Bó hoa ý nghĩa, sang trọng và tinh tế

Bó hoa ý nghĩa, sang trọng và tinh tế

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây