Bốn mùa yêu thương HSG188

Mã SP: HSG188

720,000 Đ

Giỏ hoa xinh tươi rạng rỡ Bốn mùa yêu thương là quà tặng chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể trao tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình. Giỏ hoa là sự kết hợp giữa những đóa hoa hồng tím, hoa cát tường, hoa thạch thảo cùng những lá phụ tạo nên. Nhìn vào giỏ hoa chúng ta thấy được cả bốn mùa yêu thương đang hiện diện tạo nên không khí tươi vui và hạnh phúc!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa là cả một nghệ thuật bởi nó giúp chúng ta gửi gắm được tình cảm cũng như thông điệp yêu thương đến với người nhận. Đặc biệt hiện nay với dịch vụ điện hoa còn giúp cho những người dù ở xa nhau nhưng vẫn có thể gửi trao cho nhau những đóa hoa tươi thắm rực ngát hương thơm. Và Hoa Sài Gòn chính là dịch vụ điện hoa tuyệt vời, là nơi cung cấp và cho ra đời hàng loạt những mẫu hoa đẹp tuyệt diệu để chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh.

Giỏ hoa xinh đẹp Bốn mùa yêu thương

Giỏ hoa xinh đẹp Bốn mùa yêu thương

Gần đây nhất Hoa Sài Gòn đã cho ra đời mẫu hoa Bốn mùa yêu thương. Đây chính là sự kết hợp đầy tính nghệ thuật, nhân văn và ý nghĩa của từ những loại hoa với gam màu dịu dàng thanh khiết. Là sự hiện diện của những đóa hoa hồng tím, hoa cát tường, hoa thạch thảo cùng những lá phụ tạo nên. Nhìn vào giỏ hoa chúng ta thấy được cả bốn mùa yêu thương đang hiện diện tạo nên không khí tươi vui và hạnh phúc!

Giỏ hoa bao gồm rất nhiều những hoa lá khác nhau trong cuộc sống

Giỏ hoa bao gồm rất nhiều những hoa lá khác nhau trong cuộc sống

Chắc chắn rằng khi một ai đó nhận được Bốn mùa yêu thương trái tim của họ sẽ hạnh phúc ngất ngây và thầm cảm ơn những lời nhắn nhủ chân thành mà bạn gửi tặng. Không gian với sự hiện diện của giỏ hoa càng tạo nên không khí tuyệt vời và ấm áp nhất.

Giỏ hoa là quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu

Giỏ hoa là quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây