Khoảnh khắc - HSG113

Mã SP: HSG113

600,000 Đ
Bó hoa sinh nhật Khoảnh khắc là sự kết hợp giản đơn nhưng vô cùng khéo léo giữa những đóa hoa cúc nút, hoa hồng da, hoa cẩm chướng và những cánh lá phụ khác. Bó hoa chính là lời chúc mừng về một ngày sinh nhật hạnh phúc và tươi đẹp.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Sinh nhật chính là khoảnh khắc tuyệt vời, là khoảng thời gian mà bất cứ ai cũng luôn mong ngóng có thể nhận được lời chúc mừng ngọt ngào từ những người thương yêu của mình. Bó hoa sinh nhật là khoảnh khắc được ra đời để thay bạn nhắn gửi những thông điệp yêu thương về lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào gửi đến người nhận.

Bó hoa mừng sinh nhật Khoảnh khắc

Bó hoa mừng sinh nhật Khoảnh khắc

 

Bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật Khoảnh khắc là sự kết hợp giản đơn nhưng vô cùng khéo léo giữa những đóa hoa cúc nút, hoa hồng da, hoa cẩm chướng và những cánh lá phụ khác. Bó hoa chính là lời chúc mừng về một ngày sinh nhật hạnh phúc và tươi đẹp.

Với tông màu tím cam nhẹ nhàng đơn giản này càng làm cho bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Là lời chúc mừng về ngày sinh nhật hạnh phúc và về một tương lai ngọt ngào và tươi sáng đang chờ đón ở phía trước.

Đây là món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật thật hồng

Đây là món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật thật hồng

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây