Mãi yêu mình em - HSG110

Mã SP: HSG110

600,000 Đ
Hoa sinh nhật Mãi yêu mình em chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho một nửa yêu thương nhân ngày sinh nhật. Bó hoa với rất nhiều những đóa hoa khác nhau như hoa hồng phấn, hoa cát tường trắng và hồng, hoa thạch thảo trắng… và được gói với lớp giấy đen tạo nên phong cách vô cùng sang trọng và độc đáo.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Thể hiện tình yêu với một người con gái thông qua những đóa hoa xinh đẹp luôn là bí quyết được rất nhiều những chàng trai áp dụng. Và bó hoa sinh nhật Mãi yêu mình em được ra đời với ý tưởng về lời hẹn thề một tình yêu chung thủy chỉ dành riêng cho em mà thôi.

Bó hoa sinh nhật Mãi yêu mình em

Bó hoa sinh nhật Mãi yêu mình em

 

Bó hoa sinh nhật với rất nhiều những đóa hoa khác nhau như hoa hồng phấn, hoa cát tường trắng và hồng, hoa thạch thảo trắng… và được gói với lớp giấy đen tạo nên phong cách vô cùng sang trọng và độc đáo. Đây chính là bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời nhân dịp sinh nhật của một cô nàng.

Bó hoa theo phong cách sang trọng và độc đáo

Bó hoa theo phong cách sang trọng và độc đáo

 

Chắc chắn rằng khi nhận được bó hoa sinh nhật này cô nàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành và thân thương mà bạn muốn nhắn gửi!

Đây là món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật trọn vẹn

Đây là món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật trọn vẹn

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây