Uyên ương hồ điệp HSG169

Mã SP: HSG169

1,200,000 Đ
Giỏ hoa chúc mừng sinh nhật Uyên ương hồ điệp chính là món quà xinh xắn, ý nghĩa và vô cùng đẹp mắt mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Giỏ hoa chính là sự kết hợp của rất nhiều những đóa hoa hồng dâu, hoa cẩm chướng đỏ, hoa bạch môn, hoa cẩm chương trắng và đặc biệt là những đóa lan hồ điệp đẹp mắt. Bên cạnh đó Uyên ương hồ điệp còn có sự kết hợp giữa những cành lá chanh phụ kiện để tạo nên.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Giỏ hoa Uyên ương hồ điệp với sự kết hợp của rất nhiều loại hoa khác nhau

Giỏ hoa Uyên ương hồ điệp với sự kết hợp của rất nhiều loại hoa khác nhau

Hoa là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Ngắm nhìn vẻ đẹp của từng đóa hoa làm say đắm lòng người. Và hoa còn chính là người bạn thân thương giúp truyền tải thông điệp giữa mọi người với nhau, chính vì thế nó được sử dụng để làm quà tặng cho những người thân yêu bên cạnh ta.

Giỏ hoa xinh đẹp rạng ngời đầy cuốn hút

Giỏ hoa xinh đẹp rạng ngời đầy cuốn hút

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều những mẫu hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa để bạn dễ dàng trao tặng cho nhau. Và mẫu hoa Uyên ương hồ điệp chính là món quà xinh xắn, ý nghĩa và vô cùng đẹp mắt mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Giỏ hoa chính là sự kết hợp của rất nhiều những đóa hoa hồng dâu, hoa cẩm chướng đỏ, hoa bạch môn, hoa cẩm chương trắng và đặc biệt là những đóa lan hồ điệp đẹp mắt. Bên cạnh đó Uyên ương hồ điệp còn có sự kết hợp giữa những cành lá chanh phụ kiện để tạo nên.

Chắc chắn rằng khi nhận được món quà ý nghĩa và xinh tươi này bất cứ người nào cũng cảm thấy vô cùng ấm áp vì được quan tâm và yêu thương. Giỏ hoa Uyên ương hồ điệp còn mang đến cùng bạn một không khí ấm áp và yên bình khi mang cả đất trời vào trong ngôi nhà bạn nữa đấy!

Giỏ hoa là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu

Giỏ hoa là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây