Thời khắc huy hoàng PL35

Mã SP: PL35

2,100,000 Đ

Nói đến Lan hồ điệp người ta thường nghĩ ngay đến màu tím bởi đây là màu hoa của sự thủy chung, vô cùng tinh tế và lãng mạn. Do đó, bạn có thể chọn hoa lan màu tím để thể hiện được nhiều khía cạnh tình cảm chân thành khác nhau. Chậu lan Thời khắc huy hoàng PL35 với 5 cành lan hồ điệp tím chính là món quà ý nghĩa chúc cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Lan hồ điệp chính là quà tặng tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. Vẻ đẹp của hoa lan làm đắm say mọi trái tim mỗi khi nhìn thấy. Điều đặc biệt nữa chính là lan hồ điệp sẽ mang đến nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân của nó. Bởi nó là biểu tượng cho sự thịnh vượng và an khang nên được chọn làm quà tặng trong các dịp lễ, tết hiện nay.

Chậu lan hồ điệp tím 5 cành vô cùng thanh tao và sang trọng

Chậu lan hồ điệp tím 5 cành vô cùng thanh tao và sang trọng

Hoa Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng một món quà tuyệt vời đó chính là Chậu lan hồ điệp tím 5 cành Thời khắc huy hoàng vô cùng thanh tao và sang trọng. Tặng chậu lan hồ điệp chính là lời chúc cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, thành công cũng như hạnh phúc trong công việc làm ăn và cuộc sống.

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây