Have a nice day T25

Mã SP: T25

99,000 Đ

Hộp trái cây nhỏ xinh đáng yêu Have a nice day chính là món quà tặng đơn giản đầy ý nghĩa và thân thương mà chúng ta có thể gửi tặng cho người yêu, người bạn, người thân của mình vào bất cứ ngày gì, bât cứ dịp gì. Nhờ công nghệ in chữ độc đáo và đặc biệt sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc ngất ngây với những gì mà người nhận gửi tặng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hộp trái cây ý nghĩa dành tặng những người thân yêu

Hộp trái cây ý nghĩa dành tặng những người thân yêu

Bạn muốn tìm kiếm một món quà đơn giản để dành tặng cho những người thân yêu của mình vào bất cứ ngày nào đó. Nhưng bạn muốn món quà ấy phải dễ thương đáng yêu và dễ dàng nhắn gửi được thông điệp từ sâu trong lòng. Vậy thì hãy đến với Hoa Sài Gòn để tất cả những nhu cầu và mong ước của bạn đều được giải quyết một cách tuyệt vời nhất.

Là quà tặng đơn giản nhưng tràn đầy tình yêu thương

Là quà tặng đơn giản nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hoa Sài Gòn luôn luôn nghiên cứu và khám phá để cho ra đời hàng loạt những mẫu hoa và trái cây đơn giản để dành tặng bạn bè và những người thân thương. Và hộp trái cây nhỏ xinh đáng yêu Have a nice day chính là món quà tặng đơn giản đầy ý nghĩa và thân thương mà chúng ta có thể gửi tặng cho người yêu, người bạn, người thân của mình vào bất cứ ngày gì, bât cứ dịp gì. Nhờ công nghệ in chữ độc đáo và đặc biệt sẽ khiến cho người nhận cảm thấy hạnh phúc ngất ngây với những gì mà người nhận gửi tặng. Chiếc hộp nhỏ nhắn xinh xắn màu xanh êm đềm sẽ là quà tặng tuyệt vời gửi gắm cho những người thân yêu của chúng ta!

Hãy để hộp quà trở thành nhịp cầu gắn kết tình cảm chân thành giữa mọi người

Hãy để hộp quà trở thành nhịp cầu gắn kết tình cảm chân thành giữa mọi người

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây