Noel vui vẻ nhé T24

Mã SP: T24

99,000 Đ

Hộp trái cây Noel vui vẻ nhé với sự hiện diện của một trái táo Mỹ nhập khẩu cao cấp chính là quà tặng chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình. Ngoài ra với chiếc hộp màu xanh êm đềm còn giúp cho món quà trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn rất nhiều.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hộp trái cây Noel vui vẻ

Hộp trái cây Noel vui vẻ

Tặng quà vào dịp Noel chính là bí quyết thân thương và ý nghĩa giúp mọi người dễ dàng nhắn gửi lời yêu thương chân thành dành cho nhau. Hoa Sài Gòn đã luôn luôn sáng tạo và cho ra đời nhiều quà tặng ý nghĩa độc đáo để mọi người có thêm nhiều chọn lựa cho nhau.

Là sự hiện diện của một trái táo Mỹ cao cấp

Là sự hiện diện của một trái táo Mỹ cao cấp

Hộp trái cây Noel vui vẻ nhé với sự hiện diện của một trái táo Mỹ nhập khẩu cao cấp chính là quà tặng chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình. Món quà đơn giản nhưng cân thành và ý nghĩa này ắt hẳn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy được tình cảm thân thương mà bạn nhắn gửi. Không cần phải là những món quà có giá trị cao cấp, đôi khi chỉ một món quà đơn giản nhưng chắc chắn rằng sẽ khiến cho người nhận hạnh phúc ngất ngây vì giá trị mà nó mang đến.

Là quà tặng tuyệt vời gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau

Là quà tặng tuyệt vời gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây