Giảm ngay 15% cho sản phẩm hoa thứ hai (đến hết ngày 19/10)

10-10-2017 | 1674

Hoa tươi luôn là quà tặng ngọt ngào và ý nghĩa giúp bạn nhắn gửi tình cảm yêu thương chân thành dành đến một ai đó. Nhân dịp 20/10 sắp đến nhằm tri ân sự tin yêu ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho Hoa Sài Gòn trong thời gian qua chúng tôi xin gửi đến cùng quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt. Khi mua hoa ở đơn hàng thứ nhất thì đến với đơn hàng thứ hai quý khách sẽ được giảm ngay 15% nóng hổi!

Giảm ngay 15% cho đơn hàng hoa thứ hai

Giảm ngay 15% cho sản phẩm hoa thứ hai

 

Dịp 20 tháng 10 chính là thời khắc quan trọng để tất cả những người đàn ông có thể gửi gắm tình cảm yêu thương của mình thông qua quà tặng là những đóa hoa xinh đẹp rạng rỡ. Và chắc chắn rằng bên cạnh những đóa hoa xinh tươi dành tặng vợ hay người yêu thì hoa tặng mẹ luôn là quà tặng mà các quý ông tuyệt đối không được bỏ qua.

Để tri ân tấm lòng tin yêu ủng hộ của quý khách dành cho Hoa Sài Gòn đồng thời muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ cho những người con luôn nhớ đến người Mẹ của mình. Hoa Sài Gòn xin đưa ra chương trình giảm giá ngay 15% ở đơn hàng tiếp theo (dù là mua hoa tặng vợ, tặng mẹ, tặng người yêu, hay em gái, chị gái…) thì quý khách đều được hưởng chương trình này.

Hoa Sài Gòn cam kết rằng:

 Giảm giá ngay 15% với đơn hàng hoa thứ hai.

Cam kết hoa tươi, đẹp đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, giống mẫu 100%.

Thời gian giao hoa đúng theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, giao hoa nhiệt tình, hỗ trợ hết mình đáp ứng yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Hoa Sài Gòn ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa.

 Hãy đến ngay với Hoa Sài Gòn để hưởng được nhiều ưu đãi tuyệt vời khi mua hoa tươi chúc mừng 20/10 nhé! http://www.hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-tuoi-20-10/