Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hoa tươi 20/10 số lượng lớn

10-10-2017 | 2040

20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam chính là dịp đặc biệt để mỗi người có thể trao gửi những món quà, những lời chúc ý nghĩa thân thương dành cho các chị, các mẹ của mình. Có rất nhiều những quà tặng dành cho chị em phụ nữ nhân dịp này, tuy nhiên hoa tươi bao giờ cũng là món quà ý nghĩa nhất, đặc biệt nhất mà mỗi người không thể bỏ qua.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hoa tươi 20/10 số lượng lớn

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hoa tươi 20/10 số lượng lớn

Bởi lẽ từ lâu hoa vẻ đẹp của hoa luôn được ví như vẻ đẹp của những người phụ nữ, cả hai đều có những đặc điểm tương đồng, đều đẹp, đều thơm và đều tỏa ra sức hút kỳ lạ đối với nam giới. Trao tặng cho nhau những bó hoa, giỏ hoa đẹp nhân dịp 20 tháng 10 không chỉ giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương chân thành từ trái tim mà còn để một nửa còn lại hiểu rằng họ luôn được nâng niu và quý trọng. 

Để thể hiện một phần lời chúc mừng đến với các chị em phụ nữ thân yêu đồng thời tri ân tình cảm tin yêu của khách hàng đã luôn ủng hộ cho Hoa Sài Gòn trong thời gian qua chúng tôi xin mang đến cùng bạn một ưu đãi đặc biệt. Đối với quý khách đặt hoa tươi 20/10 với số lượng lớn Hoa Sài Gòn sẽ đưa ra mức chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách. Đồng thời chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bó hoa, giỏ hoa, hộp hoa đẹp và ý nghĩa nhất dành cho quý khách hàng.

Đến với hoa tươi chúc mừng 20/10 của Hoa Sài Gòn ngoài được ưu đãi khi mua số lượng hoa lớn thì quý khách còn được nhận những giá trị tuyệt vời như:

 Đảm bảo mỗi đóa hoa đều được chọn lựa kĩ càng, bông hoa to, đẹp, hương thơm nhẹ nhàng và tươi tắn.

Có rất nhiều mẫu hoa đẹp, thiết kế theo nhiều phong cách giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Cam kết mẫu hoa giống 100% so với mẫu hoa trên website Hoa Sài Gòn.

Đặc biệt có hoa hồng biết nói Speaking Roses, độc đáo và mới lạ với thông điệp in trên cánh hoa sẽ là quà tặng “HOT” đảm bảo siêu lòng mọi cô gái.

Thiệp và thông điệp được in tặng miễn phí cho mỗi một sản phẩm đúng theo yêu cầu mà quý khách mong muốn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc quý khách đưa ra. Đồng thời còn mang đến cho quý khách nhiều sự tư vấn trong việc tặng hoa tươi chúc mừng 20/10 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Đội ngũ nhân viên giao hoa nhiệt tình, yêu hoa và nâng niu từng bông hoa để mỗi một sản phẩm đến với tay người nhận đều đảm bảo độ tươi, đẹp và chất lượng nhất.

Hoa Sài Gòn cam kết sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi hành trình, giúp nhắn gửi truyền đạt yêu thương để mọi người trao tặng cho nhau nhân dịp 20/10 sắp đến!