Hoa Sài Gòn gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng

20-10-2016 | 2783

Hoasaigon.com.vn vô cùng tự hào vì đã được đồng hành cùng quý khách hàng trong những giây phút thiêng liêng, được vinh dự trở thành chiếc cầu nối vô hình góp phần thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa tất cả mọi người với nhau.

Sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – cơ hội để thể hiện sự tôn vinh và gửi những tình cảm chân thành nhất đến với những người phụ nữ thân yêu đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và tuyệt vời. Hoasaigon.com.vn vô cùng tự hào vì đã được đồng hành cùng quý khách hàng trong những giây phút thiêng liêng, được vinh dự trở thành chiếc cầu nối vô hình góp phần thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa tất cả mọi người với nhau.

 

Hoa Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi

Hoa Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi

 

Sự kiện tặng hoa tươi ngày 20/10 đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Hoasaigon.com.vn chính là nhờ sự đồng hành và tin tưởng mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Nhân đây Hoasaigon.com.vn xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách. Thế nhưng dù đã cố gắng hết sức chắc chắn rằng Hoa Sài Gòn cũng đã có những sai sót nhất định trong quá trình thực hiện vai trò và nhiệm vụ của mình. Hoa Sài Gòn xin được gửi đến quý khách hàng lời xin lỗi sâu sắc nhất. Nếu có bất cứ những sai sót gì Hoa Sài Gòn rất mong nhận được sự phản hồi đóng góp từ phía quý khách để chúng tôi rút ra được kinh nghiệm nhằm mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp hơn cho tất cả những hoạt động của chúng tôi.

 

Hoa Sài Gòn cũng xin gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những thiếu sót của chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm

Hoa Sài Gòn cũng xin gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những thiếu sót của chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm

 

Hoa Sài Gòn kính chúc quý khách hàng luôn thành công, vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên đến với Hoasaigon.com.vn khi có tất cả những nhu cầu về dịch vụ điện hoa. Sự ủng hộ của quý khách chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và phát triển hơn!

điện hoa

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttp://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn