Bó hoa lan hồ điệp tặng mẹ - món quà thay lời muốn nói ”con yêu mẹ”

10-04-2018 | 950

Đã bao lâu rồi bạn không tặng hoa cho mẹ và không nói những lời yêu thương đến với mẹ - người phụ nữ đã sinh thành và dưỡng dục chúng ta? Hẳn ai cũng có thể nói lời yêu thương với bất cứ người nào khác nhưng lại ngượng ngùng và xấu hổ khi thể hiện những tình cảm này với mẹ của mình. Vậy thì hãy để những bó hoa lan hồ điệp tươi thắm giúp bạn thay lời muốn nói “con yêu mẹ” thật chân thành!


Bó hoa lan hồ điệp tặng mẹ - món quà thay lời muốn nói "con yêu mẹ"

Bó hoa lan hồ điệp tặng mẹ - món quà thay lời muốn nói "con yêu mẹ"
 

Hãy yêu thương mẹ bạn nhiều hơn


Chúng ta ai cũng biết, tình mẹ là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao quý nhất trên cõi đời này. Tất cả mọi người mẹ đều luôn yêu thương con cái và lo lắng cho chúng một cách vô điều kiện. Đấy là bản tính, vốn là là thiên tư có của người phụ nữ. Và chúng chính nhờ vào tình thương đó từ người mẹ mà người con được lớn lên trong sự chở che, đùm bọc và trưởng thành một cách tốt nhất.

Mẹ của chúng ta cũng là phụ nữ, cũng yêu thích hoa, yêu thích nét đẹp thuần túy từ thiên nhiên nhưng tụ bao giờ họ đã đánh mất điều này vì cuộc sống tất bật gia đình, chồng con? Chính vì thế đừng quên quan tâm mẹ bạn nhiều hơn bằng những món quà thật ý nghĩa như lan hồ điệp nhé.
 

Tặng hoa lan hồ điệp là cách thể hiện tình yêu thương đối với mẹ

Tặng hoa lan hồ điệp là cách thể hiện tình yêu thương đối với mẹ
 

Ý nghĩa của bó hoa lan hồ điệp dành tặng mẹ


Trong gia đình, mẹ là người hy sinh tất cả, chịu nhiều thiệt thòi cho những đứa con thân yêu được sống trong hạnh phú ấm no nhất cho đến khi về già và cuối đời. Bạn có từng nghe câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”, dường như câu này đúng ở xã hội ngày nay. Có nghĩa là người ta thường tổ chức ngày mừng thọ, sinh nhật để dành những tình cảm yêu thương cho người mẹ của mình.

Khi đó một chậu lan hồ điệp không chỉ là sắc đẹp quý phái mà còn thể hiện sự may mắn, đầy đủ, sung túc và hạnh phúc. Bạn tặng cho mẹ một chậu hoặc một bó hoa lan hồ điệp trong bất cứ dịp nào đi nữa cũng mang ý nghĩa chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe và sống lâu trăm tuổi, sống thật hạnh phúc để luôn luôn đem lại niềm vui cho con. Đây là những gì mẹ xứng đáng được nhận sau bao năm tháng hy sinh cho gia đình phải không nào?
 

Lan hồ điệp là lời cầu chúc mẹ sống thật an vui và hạnh phúc

Lan hồ điệp là lời cầu chúc mẹ sống thật an vui và hạnh phúc
 

Bạn có biết, bó hoa lan hồ điệp còn thể hiện được nét đẹp kiêu sa, quyến rũ nhưng không kém phần đằm thắm. Do đó, khi nhận được bó hoa này từ tay những người con thân yêu, cũng có nghĩa là một lời khen dành cho vẻ đẹp bên ngoài và cả tâm hồn của người mẹ.

Bạn có thể dành tặng cho mẹ mình một bó hoa lan màu trắng thướt tha, hoặc bó hoa lan hồ điệp màu tím mang ý nghĩa sâu sắc và nói lên tình cảm cùng tấm lòng yêu thương vô bờ bến của bạn.
 

Biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt

Biểu tượng cho vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt
 

Ngoài ra, bạn có thể chọn hoa trồng chậu bởi đây là hoa nguyên gốc, cũng giống như con chẳng bao giờ quên cội nguồn, quên ơn sinh thành của người mẹ đối với mình vậy.

Trong tất cả các loài hoa, hoa lan hồ điệp được ví như là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng hoa cho người thân, đặc biệt là mẹ của mình. Lan hồ điệp tượng trưng cho vẻ đẹp, sự sang trọng và quý phái toát lên từ người phụ nữ, tôn lên vẻ đẹp cao quý cũng như ý nghĩa biểu trưng đối với người được tặng hoa.
 

Là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng mẹ

Là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng mẹ
 

Đừng ngại dành tặng cho mẹ mình những bó hoa lan hồ điệp tươi thắm trong những dịp đặc biệt nhé. Bởi đây chính là món quà ý nghĩa thể hiện hết tình cảm yêu thương và truyền tái thông điệp ý nghĩa một cách trọn vẹn đến mẹ của bạn đấy!

Click vào link để xem thêm các mẫu lan hồ điệp đẹp: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/lan-ho-diep/