Tặng hoa chúc mừng thăng chức loại nào đẹp

12-04-2018 | 2395

Bạn của bạn mới được thăng chức? Sếp của bạn vừa được lên chức cao hơn??? Bạn muốn chọn một bó hoa chúc mừng thăng chức vừa đẹp lại vừa ý nghĩa để trao tặng thay cho lời chúc mừng từ sâu trong lòng mình? Yên tâm đi nào vì những chia sẻ dưới đây của Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích đối với việc tặng hoa chúc mừng thăng chức. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

Xem thêm các mẫu hoa chúc mừng đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chuc-mung/

Có sự hiện diện của đồng tiền

Hoa đồng tiền xinh tươi rạng rỡ

Hoa đồng tiền xinh tươi rạng rỡ

Khi tặng hoa chúc mừng thăng chức thì loại hoa đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ đó là hoa đồng tiền. Dù bạn chọn kệ hoa, lẵng hoa, giỏ hoa với nhiều những loại hoa như thế nào đi chăng nữa thế nhưng những đóa hoa đồng tiền tươi tắn rạng rỡ cũng là món quà ý nghĩa mà bạn thực sự không được bỏ qua.

Loài hoa với vẻ đẹp tươi vui này sẽ mang đến ý nghĩa là lời cầu chúc cho gia chủ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc của mình. Bên cạnh đó đồng tiền còn là loài hoa mang đến ý nghĩa về sự may mắn và hạnh phúc, vui tươi. Đảm bảo rằng người nhận sẽ thực sự cảm nhận được ý nghĩa khi bạn gửi tặng giỏ hoa có sự hiện diện của hoa đồng tiền.

Có sự hiện diện của hoa cúc

Hoa cúc mang đến ý nghĩa may mắn và thịnh vượng

Hoa cúc mang đến ý nghĩa may mắn và thịnh vượng

Tiếp theo thì một bó hoa, lẵng hoa chúc mừng đẹp với sự hiện diện của hoa cúc cũng là món quà ngọt ngào và thân thương dành cho bạn. Và thông thường trong trường hợp tặng hoa chúc mừng thăng chức bạn nên dùng hoa cúc vàng hoặc cúc đỏ. Bởi vì hai màu sắc này vừa mang đến ý nghĩa về sự may mắn thịnh vượng lại vừa tạo vẻ vui tươi rạng rỡ.

Có sự hiện diện của hoa lan

Đóa hoa lan tinh tế và quý phái

Đóa hoa lan tinh tế và quý phái

Tiếp đến hoa lan cũng là loài hoa xứng đáng được nằm trong top những loài hoa nên được tặng để chúc mừng thăng chức. Bởi vì loài hoa lan vừa tươi lâu lại vừa mang đến ý nghĩa về sự tinh tế và quý phái. Bên cạnh đó với mỗi một loài hoa lan khác nhau còn tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Nhưng suy cho cùng nó đều biểu trưng cho sự chúc mừng vẹn tròn, may mắn, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn.

Có sự hiện diện của hướng dương

Hoa hướng dương rạng rỡ

Hoa hướng dương rạng rỡ

Những bó hoa chúc mừng hướng dương rạng rỡ cũng chính là loài hoa chúc mừng thăng thức tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Với đặc trưng luôn hướng về ánh sáng mặt trời thế nên hoa hướng dương là biểu tượng cho sự cố gắng vươn lên thành công. Đảm bảo rằng người được nhận sẽ vượt qua hết mọi khó khăn và chông gai để vươn xa hơn và thành công hơn nữa.

Có sự hiện diện của hoa lily

Hoa lily ngọt ngào và tinh tế

Hoa lily ngọt ngào và tinh tế

Tiếp đến thì hoa lily với hương thơm nhẹ nhàng cũng là món quà ngọt ngào và tinh tế dành chúc mừng thăng chức của một ai đó. Tặng loài hoa này còn mang đến ý nghĩa về sự giàu có và may mắn hơn.

Có sự hiện diện của hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu xinh đẹp

Hoa cẩm tú cầu xinh đẹp

Cuối cùng những đóa hoa cẩm tú cầu hình tròn là món quà tượng trưng cho sự vững chắc về nền móng. Khi nhận món quà này chắc chắn rằng người đó sẽ hiểu được thành ý mà bạn muốn nhắn nhủ. Mong rằng họ sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa trên con đường đã chọn lựa.

Trên đây là những loài hoa đặc trưng cơ bản mà bạn có thể dành chúc mừng thăng chức cho một ai đó. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ ngay với Hoa Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề cùng bạn.