Đâu là hoa chúc mừng ngày cưới ý nghĩa nhất

13-04-2018 | 1197

Bạn chuẩn bị mua hoa chúc mừng ngày cưới cho bạn thân của mình thế nhưng lại không biết tặng bó hoa như thế nào mới thực sự ý nghĩa? Thông tin được chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích để tặng hoa chúc mừng ngày cưới. Đảm bảo rằng người nhận sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc vô cùng với món quà này đó. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nhấn vào link để xem các mẫu hoa chúc mừng: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chuc-mung/

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa hồng

Hoa hồng là món quà ý nghĩa ngày cưới

Hoa hồng là món quà ý nghĩa ngày cưới

Loài hoa chúc mừng đầu tiên mà bạn có thể yên tâm khi tặng hoa ngày cưới đó chính là hoa hồng. Mặc dù bạn chọn bất cứ loài hoa hồng với màu sắc nào thì nó cũng tượng trưng cho sự ngọt ngào trong tình yêu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn để tặng. Và hoa hồng xanh hoặc hoa hồng bảy màu là món quà ý nghĩa, độc đáo nó sẽ tượng trưng cho những điều diệu kỳ trong cuộc sống.

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa tulip

Tiếp theo thì tặng hoa chúc mừng thành công vào ngày cưới là hoa tulip cũng là món quà ngọt ngào dành cho bạn. Mặc dù so với hoa hồng thì hoa tulip có giá thành cao hơn và nhanh tàn hơn nhưng cũng được nhiều người yêu thích chọn lựa. Loài hoa này có hình dáng như chiếc chuông ngược và mềm mại, mạnh mẽ vô cùng. Và hoa tulip cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa. Tuy nhiên bó hoa màu trắng bao giờ cũng được nhiều người yêu thích nhất vì sự trang nhã và thanh thoát mà nó mang đến.

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa rum

Bó hoa rum cũng được nhiều người chọn vào ngày cưới

Bó hoa rum cũng được nhiều người chọn vào ngày cưới

Tiếp theo một bó hoa rum cũng là món quà ngọt ngào và thân thương mà bạn có thể dành tặng cho ai đó nhân ngày cưới. Loài hoa này cũng có vẻ đẹp thanh nhã và là biểu trưng cho ý nghĩa lãng mạn. Bên cạnh đó thì hoa rum còn tượng trưng cho tình yêu chung thủy, thanh khiết. Đối với hoa rum màu đỏ thì nó còn mang đến ý nghĩa về sự thánh thiện.

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa mẫu đơn

Một bó hoa mẫu đơn xinh đẹp cũng sẽ là chọn lựa hoàn hảo tiếp theo mà bạn có thể dành tặng chúc mừng ngày cưới. Đây sẽ là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có, may mắn cùng với thịnh vượng. Thông thường màu sắc nào của mẫu đơn cũng có thể sử dụng được cho đám cưới và hoa màu hồng, màu trắng là được nhiều người chọn lựa nhất.

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa lan tường

Bó hoa lan tường là món quà thân thương ngày cưới

Bó hoa lan tường là món quà thân thương ngày cưới

Hoa lan tường hay còn có tên gọi quen thuộc khác là hoa cát tường cũng chính là món quà phổ biến dành tặng ngày cưới. Loài hoa này sẽ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Với vẻ đẹp quyến rũ và hoang dại thế nên khi tặng loài hoa này vào ngày cưới sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng vô cùng.

Hoa chúc mừng ngày cưới là hoa Mao lương

Cuối cùng khi tặng hoa chúc mừng ngày cưới thì bạn cũng có thể tặng một bó hoa mao lương. Với vẻ đẹp lộng lẫy loài hoa này được nhiều người yêu thích vô cùng. Về ý nghĩa thì loài hoa xinh đẹp này sẽ mang đến ý nghĩa về sự lãng mạn và bay bổng. Thực sự đây sẽ là món quà phù hợp với những uyên ương yêu thích phong cách nhẹ nhàng.

Hy vọng rằng những chia sẻ của bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tặng hoa chúc mừng ngày cưới. Nếu cần bất cứ sự tư vấn nào hãy đặt câu hỏi với Hoa Sài Gòn để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

>>> Xem thêm: Những loài hoa tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa nhất