Những loài hoa tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa nhất

14-04-2018 | 2062

Hoa tặng khai trương cửa hàng loại nào ý nghĩa nhất chính là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loài hoa nào thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây. Bởi vì mỗi một loài hoa đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp và nó cũng như là một lời chúc tốt đẹp mà chúng ta dành cho gia chủ của mình. Bởi vì đây là một ngày lễ trọng đại nên tất cả mọi người đều luôn muốn nó được diễn ra theo cách tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Thông tin bài viết sau đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Nhấn vào link để xem các mẫu hoa chúc mừng: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chuc-mung/

Ý nghĩa khi tặng hoa khai trương cửa hàng

Hoa tặng khai trương mang đến ý nghĩa về lời chúc phát tài

Hoa tặng khai trương mang đến ý nghĩa về lời chúc phát tài

Chắc chắn rằng mỗi khi bạn đi ngang qua một cửa hàng nào đó mà đang có lễ khai trương thì đảm bảo rằng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh có nhiều vòng hoa, kệ hoa được bày ra ở đó. Nó như là một lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa và đây cũng là lời chúc phúc đến với gia chủ đến với người chủ cửa hàng. Nhờ vào sắc màu rạng rỡ tươi sáng cùng hương thơm ngọt ngào của những loài hoa tặng khai trương nó sẽ giống như một lời chúc ý nghĩa, may mắn thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời nó cũng là lời mong muốn rằng gia chủ luôn phát tài phát lộc.

Các loài hoa thường được dùng để tặng khai trương cửa hàng

Hoa cúc

Loài hoa cúc chắc chắn rằng đã quen thuộc với nhiều người nhất là trong dịp khai trương nhiều người vẫn dành tặng nhau. Bởi vì theo ý nghĩa phong thủy thì loài hoa cúc chính là biểu tượng của sự sống. Và thông thường khi tặng hoa chúc mừng khai trương người ta sẽ dùng hoa cúc với màu đỏ hoặc là màu vàng. Loài hoa màu vàng sẽ mang đến ý nghĩa về niềm vui, hạnh phúc và tài lộc. Còn đối với hoa cúc màu đỏ thì nó sẽ tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được nhiều người chọn lựa khi chúc mừng khai trương

Hoa đồng tiền được nhiều người chọn lựa khi chúc mừng khai trương

Hoa đồng tiền xinh đẹp rạng ngời cũng là hoa chúc mừng thân thương mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình nhân ngày chúc mừng khai trương. Đây sẽ là loài hoa mang đến ý nghĩa về may mắn, tài lộc và vượng phát cho người nhận. Vì vậy khi tặng loài hoa này cho gia chủ cũng chính là lời chúc cho gia chủ phát tài và phát lộc cũng như đem đến sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Hoa ly

Tặng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng thì hoa lily cũng là loài hoa tiếp theo mà bạn dành tặng cho ai đó. Loài hoa này với hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào sẽ là biểu trưng cho sự giàu sang, quý phái đồng thời cũng trang nhã vô cùng. Khi tặng hoa lily cũng là mong muốn rằng gia chủ sẽ mài giàu có và gặp nhiều những may mắn hơn trong cuộc sống này.

Hoa lan

Những đóa hoa lan xinh đẹp cũng là quà tặng chúc mừng ý nghĩa

Những đóa hoa lan xinh đẹp cũng là quà tặng chúc mừng ý nghĩa

Tiếp theo những đóa hoa hoa lan tươi thắm ngọt ngào cũng là món quà thân thương mà bạn có thể dành tặng chúc mừng nhân dịp khai trương. Loài hoa lan với đặc tính độ tươi lâu và nó cũng được xem là loài hoa quý phái nhất hiện nay. Thông thường mỗi một màu sắc hoa lan khác nhau sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau để bạn dành tặng cho phù hợp. Ví dụ như hoa lan màu vàng sẽ là món quà biểu tượng cho sự quý tộc và sang trọng. Còn đối với hoa lan trắng thì lại là món quà tượng trưng cho sự minh mẫn và sáng suốt.

Hoa hướng dương

Cuối cùng khi tặng hoa chúc mừng khai trương thì hoa hướng dương cũng sẽ là chọn lựa tuyệt vời mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi vì những đóa hoa hướng dương rạng rỡ với đặc điểm luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời cũng như lời mong muốn rằng người nhận sẽ luôn được hướng đến thành công. Và khi tặng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng cũng là lời khẳng định rằng đó là một vị trí cao nhất. Mong muốn cho gia chủ sẽ có những thành công treen con đường sự nghiệp của mình.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc tặng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào và muốn được sự tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải quyết tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm: 

>>> Tặng hoa chúc mừng thành công như thế nào

>>> Đâu là hoa chúc mừng ngày cưới ý nghĩa nhất