Đặt hoa tươi đẹp nhất để gửi lời cảm ơn mẹ

25-09-2017 | 1627

Hoa tươi với sự đa dạng về màu sắc nói lên rất nhiều ý nghĩa. Đặc biệt đặt hoa tặng cho mẹ để nó lời cảm ơn sinh thành dưỡng dục lại càng có ý nghĩa hơn. Hãy cùng Hoa Sài Gòn tìm hiểu những loài hoa tặng mẹ nhé!

Vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của hoa luôn làm cho con người mê đắm, hòa mình vào thiên nhiên. Từ đó, hoa luôn được nâng niu dành tặng cho những người thân yêu vào những dịp đặc biệt. Đặt hoa tặng mẹ để gửi lời cảm ơn là một hành động cao cả, thể hiện tấm lòng hiếu thuận của người con. Tuy nhiên, bạn lưu ý nên chọn những loài hoa phù hợp, tránh để mất đi ý nghĩa vốn có của nó nhé.

đặt hoa tươi tặng mẹ

Hoa tươi tặng mẹ gửi tấm lòng chân thành

Hoa nào tặng mẹ để đạt được ý nghĩa nhất?

Đặt hoa cúc

Ở khắp mọi nơi đặc biệt là châu Âu, hoa cúc được xem là loại hoa cao quý và thường được dành tặng cho những người phụ nữ người ta kính trọng và yêu mến. Đặt hoa cúc có màu sắc rực rỡ thể hiện thông điệp “lạc quan, vui vẻ” cho người nhận. Hoa cúc lại bền lâu nên tặng hoa này cho mẹ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ.

Hoa cúc phù hợp dành tặng cho những người mẹ sớm hơm, tảo tần, chịu thương chịu khó chăm sóc con cái nên người.

đặt hoa tặng mẹ

Hoa cúc cho người mẹ tảo tần, chịu thương chịu khó

Đặt hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng nhiều màu sắc tượng trưng cho tình yêu trong sáng và sâu đậm. Đó chính là tình yêu thương con vô bờ bến của mẹ. Mẹ luôn bao bọc, che chở, lắng nghe con và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Hoa cẩm chướng phù hợp dành tặng cho những người mẹ biết lắng nghe, thấu hiểu con và giúp đỡ con hoàn thành những việc trong đại.

Đặt hoa hướng dương

Đây là loài hoa mạnh mẽ luôn vươn lên để hứng ánh sáng mặt trời. Do đó. hoa hướng dương dùng để dành tặng cho những người mẹ có tính cách mạnh mẽ, không bao giờ khuất phục. Và khi mẹ đã cam kết làm điều gì đó thì sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành.

Ngoài ra, hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự giàu sang, hạnh phúc. Con cái tặng hoa này cho mẹ thể hiện được ý muốn mang lại niềm hạnh phúc cho mẹ.

đặt hoa tặng mẹ

Hoa hướng dương chúc mừng sự nghiệp vươn xa

Đặt hoa lan

Đối với những người mẹ có phong thái đài cát, lộng lẫy thì loài hoa này rất thích hợp để dành tặng cho mẹ. Với vẻ đẹp độc đáo, hoa lan còn mang tình yêu nhẹ nhàng đằm thắm đến cho mẹ, mong muốn mẹ luôn có được một cuộc sống cao sang và quyền quý.

Đặt hoa hồng

Hoa hồng luôn mang vẻ đẹp kiêu sa và rất được nhiều người ưa chuộng. Do vậy, hoa này phù hợp dành tặng cho những người mẹ thích sự hoàn hảo, luôn mong muốn mọi thứ xung quanh mình đều đẹp.

Đặt hoa Tulip

Loài hoa này thích hợp tặng cho những người mẹ có tính cách phóng khoáng và không bắt buộc con cái theo ý của mình. Vẻ đẹp hoa Tulip tượng trưng cho phong cách hiện đại, dịu dàng nhưng vẫn vô cùng quyến rũ,

Đặt hoa tặng mẹ ở đâu?

Hiện tại shop Hoa Sài Gòn có rất nhiều mẫu hoa mới và đẹp nhất. Đặc biệt hoa tặng mẹ tại cửa hàng được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự kết hợp của những loài hoa khác nhau vô cùng bắt mắt nhưng lại tràn đầy ý nghĩa. Hãy ghé thăm website chính của shop, lựa chọn hoa và đặt  ngay cho mình một bó hoa thật đẹp mắt mang về tặng mẹ yêu nhé!

đặt hoa tặng mẹ

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttp://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn