Đặt hoa cẩm tú cầu gửi lời chân thành đến người thân yêu

23-09-2017 | 1311

Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi hoa Tử Dương mang vẻ đẹp đẹp thanh thoát nhẹ nhàng làm mê đắm lòng người. Đặt hoa cẩm tú cầu tặng người thương như bày tỏ lòng thành. Hãy cùng Hoa Sài Gòn tìm hiểu ý nghĩa loài hoa này nhé!

Hoa cẩm tú cầu là cây hoa thân mộc, hoa vô tính, lúc đầu hoa màu trắng sau này biến dần thành màu lam hay màu hồng phụ thuộc vào độ pH của đất. Hoa cẩm tú có xuất xứ từ Nhật Bản. Loài hoa này mỏng manh, chen chúc kề vai nhau thành từng chùm tròn. Chính vì thế mà hoa cẩm tú là biểu tượng của sự biết ơn và cảm xúc chân thành.

đặt hoa cẩm túc cầu

Hoa cẩm tú cầu mang cảm xúc chân thành

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là hoa cầu hôn

Trong truyền thuyết, tại một xứ sở có một công chúa La Mã đã đến tuổi lấy chồng, nhà vua liên tục giới thiệu những chàng trai tài giỏi nhưng công chúa lại không ưng ý. Thế là trong một lần đi dạo, công chúa đã ném bông tú cầu trúng lên một người nào đó để chọn. Và từ đó, cẩm tú cầu có tên dân gian là hoa cầu hôn.

Đặt hoa cẩm tú cầu tặng bạn bè

Đặt hoa cẩm tú cầu dành tặng ai đó như một lời cảm ơn vô cùng ý nghĩa, gửi cảm xúc chân thành đến những người đã từng giúp đỡ mình. Hoa cẩm tú có một vẻ đẹp tinh khôi lãng mạng, kết hợp với hoa lan tạo nên những cánh bướm xinh, làm người nhận cảm thấy như hòa mình vào thiên nhiên.

đặt hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

Đặt hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Hoa cẩm tú cầu có màu sắc dịu dàng nên cũng dễ dàng kết hợp với những bông hoa khác trong tiệc cưới hoặc trong những buổi lễ khác. Hoa cẩm tú thường chỉ làm hoa đệm trong bó hoa cưới cầm tay tuy nhiên có một số người ưa chuộng hoa cẩm tú làm hoa chủ đạo.

Hoa cẩm tú có màu sắc nhẹ nhàng, trong sáng như trắng, xanh, hồng nhạt rất dễ dàng kết hợp với váy cưới cô dâu.

Vì sao nên đặt hoa cẩm tú tại Hoa Sài Gòn?

Hoa cẩm tú có một vẻ đẹp rất dịu dàng, nhờ đó mà chúng cũng được ưu ái và ưa chuộng. Đáp ứng được nhu cầu yêu hoa của khách hàng, shop hoa ra đời với rất nhiều loại hoa tươi giúp cho khách có thể gần gũi với thiên nhiên ơi. Khách có thể đem hoa về tận nhà hoặc tặng hoa cho người thân với ý nghĩa nhất.

đặt hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú thanh khiết dành tặng cho người con gái

Tại đây, các bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hoa vô cùng tiện lợi, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và hiểu biết về hoa. Các bạn cũng có thể kết hợp cẩm tú cầu với những loài hoa khách làm nên hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa cảm ơn,… để bày tỏ cảm xúc chân thành đến người thân của mình nhé!

đặt hoa cẩm tú cầu

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttp://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn