Mách bạn đặt hoa sinh nhật theo độ tuổi hợp lý nhất

25-09-2017 | 1456

Trong tất cả các dịp: sinh nhật, đám cưới, khai trương, quốc lễ,… thì đặt hoa tươi để tặng luôn là món quà tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, mỗi độ tuỗi khác nhau sẽ ưa thích các loại hoa khác. Hãy cùng đến với Hoa Sài Gòn để giải đáp các thắc mắc nhé!

Hoa tươi chính là món quà hoàn hảo để để thể hiện tình cảm của con người. Do đó nếu bạn tặng hoa phù hợp với độ tuổi của đối tượng thì lại càng hợp lý hơn cả.

đặt hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật là món quà hoàn hảo để chúc mừng

Đặt hoa sinh nhật cho trẻ em

Trẻ con luôn thích những món quà nhiều màu sắc, do đó bạn hãy chọn những bông hoa có màu sắc nổi bậc và kiểu cách độc đáo nhất dành tặng cho bé. Thông thường khi tặng hoa, bạn nên tặng kèm theo những đồ vật có nhiều màu sắc và có sự di chuyển để làm cho bé bất ngờ hơn và vô cùng thích thú.

Khi tặng hoa cho bé, bạn nên kết hợp càng nhiều màu sắc cho bó hoa càng nổi bậc và bắt mắt. Ví dụ bảy loài hoa có màu sắc khách nhau tượng trựng cho bảy sắc cầu vồng, thêm một quả bong bóng bay sẽ gây sự chú ý cho bé. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa bên cạnh chiếc bánh sinh nhật để làm cho bửa tiệc của bé thêm nhiều màu sắc.

Đối với các bé gái thì hoa màu hồng rất phù hợp để chúc phúc cho bé, còn với bé trai thì các bạn nên tặng hoa màu xanh nhé!

đặt hoa sinh nhật

Hoa hồng tặng sinh nhật mang màu sắc tươi mới

Đặt hoa sinh nhật hoa thiếu niên

Ở lứa tuổi này, các bạn nữ rất thích sự lãng mạng bay bổng nên cũng rất thích được tặng hoa. Đối với những cô gái ở lứa tuổi này, các loài hoa đều rất phù hợp. Các bạn nam chỉ cần để ý đến sở thích của cô ấy mà lựa chọn loại hoa và màu sắc ưa chuộng của cô ấy. Ngoài ra, các cô gái ở độ tuổi này rất thích sự độc đáo và bất ngờ, nên nhưng bó hoa phải được gói vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt.

Những loài hoa thưởng được dành tặng phổ biến ở tuổi thiếu niên là hoa hồng, cẩm chướng hoặc hướng dương nhé các bạn!

Đặt hoa sinh nhật cho người trung niên

Ở lứa tuổi này, đa số mọi người đều đã đạt được thành công nhất định nên có sự chính chắn về tâm hồn hơn. Khi tặng hoa, bạn có thể chọn một số loài hoa thể hiện tính cách khiêm nhường như hoa lan, hoa trà. Vẻ đẹp giản dị nhưng tinh tế này của hoa luôn được những những người trung niên rất ưa thích vì chúng làm tâm hồn của họ càng sâu lắng hơn.

Đối với những người có tham vọng càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp, các cây hoa như xương rồng, đỗ quyên, thược dược thường dùng để tặng với mong muốn chúc họ thuận lợi và vạn sự như ý.

đặt hoa sinh nhật

Hoa thể hiện tính cách khiêm nhường 

Đặt hoa sinh nhật cho người già

Đối với người già, việc chăm sóc hoa giờ đã trở thành thú vui. Khi tặng cho những người già lớn tuổi, các bạn nên chọn những loại cây hoa sống, trồng được để họ có thể thưởng thức thú vui chăm sóc hoa. Ở độ tuổi này, mọi người thường thích những loài hoa mang biểu tượng cho quân tử với đức tính khẳng khái như các châu trúc, vạn niên thanh, lan quân tử,…

Đặt hoa sinh nhật ở đâu?

Đến với Hoa Sài Gòn, các bạn có thể ngắm nhìn rất nhiều bó hoa hay lẵng hoa sinh nhật vừa ý nghĩa và phụ hợp với từng độ tuổi. Hãy đặt hoa ngay và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn chuyển hoa đến tận tay người nhận. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt hoa sinh nhật theo yêu cầu và sở thích của người muốn tặng, shop chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Đặc biệt, các bạn cũng có thể xem các chia sẻ bí quyết cắm hoa, chăm sóc hoa hay tặng hoa cho người mình thân yêu nhé!

đặt hoa sinh nhật

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttp://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn