MUA HOA ONLINE - SỰ TIỆN ÍCH

02-07-2013 | 3978

Trong cuộc sống bận rộn,việc sử dụng thời gian một cách hợp lý là cần thiết. Nếu muốn mua hoa tặng người thân trong một dịp lễ hay ngày kỹ niệm nào đó bạn phải mất công, mất thời gian tìm sản phẩm, đến cửa hàng hoa...Thay vì lãng phí thời gian như vậy bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang web mua hoa trực tuyến, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng hoặc mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn.

Trước đây, khi mạng Internet còn chưa phát triển thì việc mua hoa tại cửa hàng có rất nhiều bất lợi cho khách hàng:

Bạn sẽ tốn kém thời gian và chi phí đi lại khi tìm đến cửa hàng hoa.

Bạn sẽ không có cơ hội chọn lựa nhiều sản phẩm hoa cũng như không thể so sánh về giá giữa các cửa hàng hoa.

Nếu bạn đến cửa hàng đặt hoa, nhưng mà lại vào giờ cao điểm thì sẽ phải chờ đợi rất lâu, đôi khi là phải tay không đi về vì không làm kịp.

mua hoa online giúp bạn tiết kiệm thời gian

Mua hoa online giúp bạn tiết kiệm thời gian

Giờ đây việc mua hoa onlne đang ngày càng cải thiện và dần khắc phục được những lỗi dịch vụ của việc mua hoa tại cửa hàng cho khách hàng:

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì lãng phí thời gian tìm địa chỉ, tới các cửa hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang web mua hoa trực tuyến, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng hoặc mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn. Mua hoa online giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và bớt đi rắc rối của cuộc sống.

So sánh giá cả dễ dàng - Tất cả giá các sản phẩm hoa đều có sẵn tại các website bán hoa trực tuyến. Mua hàng online giúp bạn biết được giá trước khi quyết định mua hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. So sánh để chọn lựa sản phẩm tốt nhất, đó là điều mà khi mua hoa ai cũng quan tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn đặt hoa ở những website uy tín, giá cả phải chăng.

Lựa chọn đa dạng – Các trang web mua hoa trực tuyến giúp mọi người có thể lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau cùng một lúc. Ngày càng nhiều shop online ra đời với mọi loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều người với hàng trăm mặt hàng và hàng ngàn thiết kế có sẵn. Tùy vào mục đích và kinh tế, bạn có thể chọn được loại sản phẩm thích hợp một cách nhanh chóng. Lựa chọn sản phẩm hoa phù hợp cho người lớn tuổi hay người trẻ tuổi dễ dàng  mà không cần phải băn khoăn, bối rối mua như thế nào thì phù hợp. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm hoa như: hoa tình yêu, hoa chúc mừng, hoa khánh thành, hoa bó, hoa giỏ...Mua hoa online giúp bạn “quẳng” cơn đau đầu đi.

hình thức thanh toán tiền đa dạng

Hình thức thanh toán tiền đa dạng

Hình thức thanh toán mua hoa online đa dạng – Bạn băn khoăn về việc thanh toán trực tuyến nhưng không biết có nhận được hoa không. Đừng lo, sự ra đời của các hình thức thanh toán trực tuyến như Paypal, Ngân lượng, Bảo kim…với tính năng thanh toán tạm giữ, bảo vệ người mua hàng tuyệt đối.

Tiết kiệm xăng dầu - Không cần phải mất công đi lại dù trời mưa dầm hay nắng gắt, không tốn tiền xăng dầu đi lại vất vả…Chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu để lựa chọn, đặt hàng, thanh toán và nhận hàng ngay tại địa chỉ mong muốn, bạn sẽ giảm thiểu chi phí đi lại: đi nhiều nơi để chọn lựa sản phẩm phù hợp,  tới lần thứ 2 để kiểm tra tiến độ, sau đó trở lại để nhận sản phẩm. Thử tính xem, bạn đã mất bao nhiêu xăng cho 1 sản phẩm đó. Thông thường, các website này sẽ cung cấp dịch vụ đưa hoa tận nơi nếu nhà bạn không quá xa trung tâm, hơn nữa bạn còn thỏa sức cân nhắc giá cả, mẫu mã giữa những cửa hàng mà vị trí thực sự của nó cách xa nhau cả chục thậm chí là cả trăm km chỉ trong một thời gian ngắn. 

Mạng lưới mua sắm rộng – Mạng internet toàn cầu mở rộng trên khắp mọi nơi vì vậy bạn có thể đặt hoa online tặng người thân tại các tỉnh thành khác, thậm chí bạn đang ở nước ngoài vẫn có thể đặt hoa tặng trong nước. Mua hoa qua mạng có rất nhiều lợi thế khi chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet, khách hàng chỉ việc ngồi một chỗ mà có thể tặng hoa ở bất cứ nới đâu.

Thủ tục đăng ký mua hàng đơn giản – Mua hoa trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến nên các thủ tục đăng ký mua bán cũng được đơn giản hóa hết mức có thể. các Website mua hoa trực tuyến với hệ thống đăng ký và mua hoa đơn giản nhất cùng các hướng dẫn và minh họa cụ thể giúp bạn sử dụng dễ dàng. Chỉ sau vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể ung dung chờ sản phẩm như ý muốn gửi ngay tới bạn.

Bên cạnh những tiện ích đó thì mua hoa online cũng có một vài lỗi cần phải khắc phục:

Đôi khi trong quá trình vận chuyển, hoa có thể bị hư hỏng có thể lỡ mất thời điểm của bạn.

Vì là mua hoa online bạn thường phải thanh toán trước khi giao hàng, có thể gặp một số trục trặc mà tiền không tới, hay tới chậm cũng khiến bạn phải đau đầu.

Bạn không thể xem trước sản phẩm hoa trước khi người giao hoa đưa đến nới bạn muốn nó tới.

Dù là dịch vụ gì thì có những điểm tiện lợi và bất lợi, hãy chọn cho mình phương thức mua hoa phù hợp để không làm lỡ những dịp quan trọng.

Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn