Tặng hoa cho mẹ: Hãy làm mẹ bạn ngạc nhiên!

03-07-2013 | 4924

Không làm sao kể hết những gì mẹ đã làm cho chúng ta từ lúc thai nghén, mang nặng đẻ đau, mang chúng ta đến với thế giới này, nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn, nên người. Dù cho chúng ta có làm gì đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể đền đáp hết những công ơn cũng như tình cảm thiêng liêng đó của Mẹ, sánh với những gì tốt đẹp nhất trên đời. Vì thế bạn chỉ có thể chọn những đoá hoa đẹp nhất gửi trao đến cho Mẹ.

 

hoa tặng mẹ

Nếu như bạn muốn mang niềm vui đến cho Mẹ, hãy chọn những đoá hoa tươi thắm để biến ngày của Mẹ trở nên thực sự đặc biệt đối với Bà. Hãy cùng khám phá xem loại hoa nào phù hợp với tính cách của mẹ bạn nhất để làm mẹ ngạc nhiên và hạnh phúc với bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc yêu thương…

hoa tặng mẹ

1. Người mẹ “Ngôi sao”:

Mẹ bạn là người rất có phong cách và hấp dẫn. Bà luôn trông thật tuyệt vời dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nói về bà, chúng ta nghĩ ngay đến sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và thanh lịch. Bà có một dáng vẻ thanh thoát và sức thu hút khó mà cưỡng lại được, do đó loài hoa hợp với mẹ bạn nhất là hoa tulip.

hoa tặng mẹ    hoa tặng mẹ

2. Người mẹ – người bạn

Mẹ bạn không những là cổ động viên lớn nhất mà còn là người bạn tốt nhất của bạn đấy!  Bà mang phong cách của hoa cẩm chướng do tính cách chung thủy, đáng yêu cũng như đáng tin cậy nơi bà. Không có gì che đậy hay giả dối nơi mẹ bạn; những gì bạn thấy đều đúng như thế. Người mang phong cách của loài hoa cẩm chướng sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn hoàn thành những việc trọng đại.

hoa tặng mẹ

hoa tặng mẹ

3. Người mẹ “Sành ăn”

Mẹ bạn luôn biết cách làm cho những khoảnh khắc ngắn ngủi trong cuộc sống mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Có lẽ bà đã từng để vào hộp cơm trưa của bạn các mẩu giấy ghi những câu yêu thương khi bạn còn nhỏ, cũng như chưa từng bỏ lỡ dịp nào để nói với bạn rằng: “Mẹ yêu con biết bao”! Người mẹ yêu dấu của bạn mang phong cách của hoa hồng vì hoa hồng có dáng vẻ thật thanh lịch và luôn luôn làm những thứ xung quanh rạng rỡ, xinh đẹp hơn.

hoa tặng mẹ  hoa tặng mẹ

4. Người mẹ “Bạn của mọi người”

Mẹ bạn thu hút mọi người với sự duyên dáng của bà trước khi họ nhận ra điều đó. Mang phong cách của hoa hướng dương, mẹ bạn không bao giờ làm điều gì đó nửa vời. Một khi bà đã cam kết thực hiện việc gì hay với ai, bà sẽ cố gắng hoàn thành 100%.

hoa tặng mẹ  hoa tặng mẹ

5. Người mẹ “Khéo tay hay làm”

Mẹ bạn biết cách nuôi dưỡng mọi thứ sao cho chúng phát triển tốt trong mọi điều kiện. Bà mang phong cách của hoa cúc khi xét về khía cạnh tình cảm cũng như khả năng chịu đựng và đạt đến thành công của bà. Bản chất hay chăm sóc và ngọt ngào khiến mẹ bạn yêu thích việc chăm sóc người khác, giúp họ có lý do để nở một nụ cười trên môi.

hoa tặng mẹ

hoa tặng mẹ

6. Người mẹ “Thích phiêu lưu”

Mang một nét đẹp kỳ lạ, thích phiêu lưu và chẳng bao giờ làm người xung quanh buồn chán, người mẹ này mang phong cách của loài hoa lan. Những gì liên quan đến mẹ đều độc đáo, hiếm thấy và tạo bất ngờ cho người khác. Mẹ không hề sợ hãi hay ngăn cản bạn mạo hiểm để khám phá thế giới mới.

hoa tặng mẹhoa tặng mẹ

Cũng mach thêm với bạn, là vào những ngày này, bạn có thể chọn mua hoa trực tuyến https://hoasaigon.com.vn, chính là cách đơn giản và nhanh chóng với vài cú nhấp chuột. Nếu bạn biết rõ Mẹ thích hoa gì. Thì chỉ việc yêu cầu công ty hoa tươi giao hoa theo mẫu bạn chọn vào giờ thích hợp. Và một cách để cho món quà của bạn thêm ý nghĩa là hãy dành thời gian để đính kèm thêm vào bó hoa một chiếc thiệp xinh xắn với thông điệp thể hiện tình cảm chân thành của bạn đối với mẹ, bởi vì các bà mẹ vẫn luôn thích những món quà có giá trị tinh thần và giàu cảm xúc hơn là vật chất.

Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn