Tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và hiệu quả

29-06-2013 | 18012

Muốn cho bạn gái bất ngờ với bó hoa của mình ư? Muốn bạn gái ngạc nhiên trước hành động ấy? Hoa Sài Gòn sẽ mách bảo bạn một vài chiêu thức nhé!

Tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và hiệu quả

Hãy để bạn gái luôn bất ngờ trước những món quà của bạn

Muốn cho bạn gái bất ngờ với bó hoa của mình ư? Muốn bạn gái ngạc nhiên trước hành động ấy? Hoa Sài Gòn sẽ mách bảo bạn một vài chiêu thức nhé!

1. Vào những ngày bình thường:  không phải là lễ tết hay sinh nhật hãy thử tặng cho nàng, lúc này nàng sẽ thật là bất ngờ và không biết vì sao chàng lại tặng hoa?

2. Cách tặng hoa cho nàng

- Trực tiếp tặng hoa cho nàng, hãy thực hiện khi hai bạn đi chung với nhau, tại một không gian lãng mạn và thường là vào buổi tối. Trực tiếp tặng hoa cho bạn gái tuy có giảm độ bất ngờ một chút nhưng làm tình cảm hai bạn sẽ gắn chặt hơn.

- Gián tiếp tặng hoa cho nàng: Việc này phải thông qua một nhân vật thứ ba, có thể là nhân viên giao hàng của cửa hàng hoa, hay là nhờ người bạn của mình. Và nên nhớ, nếu là bạn trai thì bạn có thể đã nối giáo cho giặc đấy nhé. Nên cẩn thận với tặng hoa gián tiếp này. Tốt nhất ta nhờ một cậu bé tặng hoa dùm mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa ở một vị trí nào đó mà biết chắc nàng sẽ đến nơi đó và nhận được hoa. Muốn làm bất ngờ thì không cho nàng biết mình đã tặng hoa.

Tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và hiệu quả

3. Những bất ngờ thú vị

Ngoài ra còn rất nhiều chiêu độc đáo và thú vị, Hoa Sài Gòn sẽ kể cho bạn một vài chiêu nữa.

- Nếu muốn tặng sinh nhật thứ 20 cho nàng, hãy chuẩn bị trước 20 ngày, nhớ đếm chính xác nhá! Còn 20 ngày nữa đến sinh nhật nàng, hãy tặng cho nàng 20 hoa hồng(nhớ đừng cho nàng biết bạn là người tặng hoa). Tiếp đến còn 19 ngày, bạn hãy tặng nàng 19 bông hoa. Và như thế cho đến khi còn một bông. Tốt nhất cách tặng hoa ở từng ngày phải giống hệt nhau, sẽ làm nàng suy nghĩ lắm đây! và khi đã còn 1 bông và tới sinh nhật của nàng hãy tới tặng cho nàng 1 bông hoa và 1 món quà. Nàng sẽ biết chắc chắn bạn đã tặng hoa cho nàng và bất ngờ với cách tặng hoa này. Cách này rất hiệu quả đó nha.

Tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và hiệu quả

- Khi hai bạn gặp nhau và nói chuyện, hãy thử bàn về các loài hoa, dụng ý để dò la xem nàng thích hoa nào! Biết được hoa nàng thích, vào ngày nào đó muốn tặng hoa cho nàng thì dễ thôi. Vì đã biết được tổng tòng tông của nàng rồi. Nàng sẽ mê tít.

- Bạn và nàng đi dạo phố, bất ngờ bạn dừng lại ở một cửa hàng hoa. Và bảo nàng: mình mua hoa về ngắm nhé! Hỏi nàng thích hoa nào, rồi mình mua về. Sau khi nàng bước ra cửa hàng, bạn hãy tìm cách mua một bông hồng đỏ thắm và tặng cho nàng. Nàng sẽ không ngờ tới bạn sẽ tặng hoa cho nàng đâu.

Hoa hồng đỏ

4. Nên tặng hoa gì cho nàng?

Bạn nên tặng những loài hoa mà nàng thích, màu sắc nàng thích. Nếu không biết được sở thích của nàng hãy tặng cho nàng hoa hồng đỏ nhé!

Nếu bạn khó nói, và muốn nàng bất ngờ hơn, hãy tặng cho nàng hoa hồng biết nói. Trên hoa hồng biết nói hãy viết lời muốn nói của bạn tới nàng.

Hoa hồng biết nói

Bạn hãy suy nghĩ thêm nhiều cách tặng hoa thật độc đáo khiến nàng phải mê tít.

Tham khảo thêm tại đây: https://hoasaigon.com.vn/hoa-tuoi/bi-quyet-tang-hoa-trang-2/

Chúc bạn thành công!

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn