Cách giảm chi phí hoa cưới cho ngày trọng đại

17-06-2013 | 5363

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu và chú rể nào lại không muốn có một bửa tiệc hoành tráng và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Nhưng vấn đề ở đây là chi phí. Làm sao để giảm tối thiểu chi phí bỏ ra?

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu và chú rể nào lại không muốn có một bửa tiệc hoành tráng và chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Nhưng vấn đề ở đây là chi phí. Làm sao để giảm tối thiểu chi phí bỏ ra? Hoa Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt giảm chi phí hoa tươi trong ngày trọng đại này!

Hoa cưới

Thứ nhất, trước khi đặt hoa cần được tư vấn từ những người đi trước, hoặc tìm kiếm trên internet, để xem sơ lược về giá cả, loại hoa và phong cách bó ở đó cho phù hợp. Sau đó nhanh chóng gọi tới nơi đặt hoa để được tư vấn loại hoa phù hợp nhé!

Vì vậy, hãy chọn những bó hoa cầm tay từ những loài hoa phổ biến tại thời điểm bạn tổ chức đám cưới.

Thứ haibạn nên chọn những loại hoa đang trong mùa của nó.

Mỗi loài hoa có mỗi mùa khác nhau, giá cả cũng khác, đương nhiên ta chọn hoa ngay trong mùa của nó thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hoa không đúng mùa.

Ví dụ như hoa cầm tú cầu thường nở vào mùa hè. Có nhiều loại lan, có loại nở vào mùa hè, có loại nở vào mùa đông, có loại nở vào mùa xuân.

Hoa cưới

Thứ ba, nếu bạn muốn đặt nhiều loại hoa cưới như hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, hoa để bàn tiệc, cổng hoa cưới, hoa trang trí lối đi,…. Thì nên đặt một nơi với trọn gói hoa cưới để cắt giảm chi phí. Thường đặt nhiều thì sẽ được chiết khấu hoặc giảm giá.

Hoa cưới

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí hoa tươi cho đám cưới.

Xem thêm các mẫu hoa cưới đẹp: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-cuoi/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn