Cách gởi điện hoa về Việt Nam, điện hoa TPHCM, Hà Nội và toàn quốc

03-06-2013 | 4420

Dịch vụ điện hoa của Hoa Sài Gòn chính là cầu nối tình cảm giữa bạn, gia đình, người thân, bạn bè xung quanh. Dù bạn ở mọi nơi trên thế giới này, bạn đang công tác xa nhà

Dù bạn ở mọi nơi trên thế giới này, bạn đang công tác xa nhà, hoặc xa nhà vào những lễ tết. Thì dịch vụ điện hoa của Hoa Sài Gòn chính là cầu nối tình cảm giữa bạn, gia đình, người thân, bạn bè xung quanh.

 
Hoa Sài Gòn chuyên kinh doanh các dịch vụ hoa tươi, thiết kế hoa tươi, hoa tình yêu, điện hoa toàn quốc 64 tỉnh thành, 250 vùng lãnh thổ và quốc gia trên thế giới. Hỗ trợ đặt hàng và thanh toán trực tuyến tại website : https://hoasaigon.com.vn/hoa-tuoi/


Hoa Sài Gòn là dịch vụ điện hoa uy tín và chuyên nghiệp, nhà cung cấp hoa tươi lớn tại TPHCM ! 

Với truyền thống thiết kế hoa lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và mạng lưới hoạt động rộng khắp nơi. Quý khách sẽ thực sự được phục vụ một cách tốt nhất với những dịch vụ mà Hoa Sài Gòn đang cung cấp.
 

1. Lĩnh vực điện hoa: 
 - Dịch vụ điện hoa trong nước có mặt khắp 64 tỉnh thành.
 - Điện hoa quốc tế tại các nước châu âu, Nga, Mỹ, Canada
Cung cấp hoa văn phòng định kỳ cho các tổ chức, các công ty, tổng công ty, tập đoàn, các nhà hàng, khách sạn…với chất lượng cao và mang tính thẩm mĩ đẹp.

3. Hoa tươi cho các sự kiện lễ hội: 

Thiết kế và cung cấp: Hoa hội nghị, hội thảo, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa cho các sự kiện truyền thông, hoa cho các cuộc trình diễn nghệ thuật, hoa chia buồn…Đăc biệt chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để thiết kế ra những mẫu hoa mới đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của Quý khách.
 
Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân, đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoa Sài Gòn. Phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Hoa Sài Gòn cam kết mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và hoàn hảo nhất, ý nghĩa nhất với giá cả phù hợp nhất cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm hoa khai trương tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-khai-truong/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn